7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Riot Games đã chính thức giới thiệu những cập nhật về hình ảnh và lối chơi của Spirit Walker thông qua một đoạn trailer được phát hành vào ngày hôm nay.

Vào đầu năm 2021 Liên Minh Huyền Thoại mùa giải, Riot đã công bố kết quả thăm dò cho thấy Udyr sẽ là nhà vô địch tiếp theo nhận được bản cập nhật hình ảnh và lối chơi (VGU). Các loại cập nhật này khác với cập nhật hình ảnh thông thường vì chúng thay đổi một hoặc nhiều khả năng của tướng được làm lại.

Đoạn video được đăng trên YouTube giới thiệu dạng cơ bản mới của Udyr, cùng với các hiệu ứng mới cho khả năng của anh ta. Trong đoạn trailer ngắn gọn, Udyr thuật lại sức mạnh của các linh hồn trong khi thể hiện sức mạnh của họ, bắt đầu bằng “sức mạnh của con gấu”, cho phép Udyr triệu hồi móng vuốt giống gấu cũng có một số loại năng lượng điện tương tự như thụ động của Volibear.

Screengrab thông qua Riot Games

Khả năng thứ hai của anh ta được kết nối với “ổ của con cừu đực”, cho phép Udyr triệu hồi sừng của con vật và giống như kỹ năng tối thượng của Ornn, làm choáng mọi đối thủ trúng phải nó. Tiếp theo là “ý chí của con lợn rừng”, có vẻ như nó sẽ cấp cho Spirit Walker một chiếc khiên và có lẽ là một số áo giáp và kháng phép.

Screengrab thông qua Riot Games

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khả năng cuối cùng được giới thiệu và giới thiệu cho Udyr là “cơn thịnh nộ lạnh lùng của phượng hoàng,” có liên quan đến sức mạnh của Anivia. Giống như kỹ năng tối thượng của Cryophoenix, Udyr dường như tạo ra một cơn bão tuyết xung quanh anh ta, gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trúng phải.

Screengrab thông qua Riot Games

Giống như hầu hết các VGU, điều này liên quan đến truyền thuyết của Udyr và con người thực sự của anh ta với sức mạnh được cập nhật của anh ta, mang lại cho Spirit Walker một mối liên hệ sâu sắc hơn với các nhà vô địch khác của Freljord. Từ truyền thuyết của mình, liên đoàn người hâm mộ biết đến Udyr chiến đấu để giữ sự cân bằng ở khu vực phía bắc Runeterra bằng cách sử dụng hai loại sức mạnh: thể chất và tinh thần. liên đoàn người hâm mộ có thể thấy tính hai mặt này trong video cập nhật lối chơi của anh ấy, với việc Udyr tấn công cả AP và AD vào kẻ thù của anh ấy, thậm chí làm sâu sắc thêm mối liên hệ với các linh hồn mà anh ấy có sức mạnh.

Với hình ảnh và lối chơi mới của Udyr cuối cùng đã được tiết lộ, liên đoàn người chơi có thể mong đợi Spirit Walker cập nhật sẽ đến trên các máy chủ trực tiếp trong những tháng tới.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post