7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sau một trận đấu khá chệch choạc, Team Liquid cuối cùng cũng đã có được ngày cuối tuần bất bại thứ hai của giải LCS 2022 Mùa Hè bằng cách tiêu diệt kẻ đứng đầu giải đấu Evil Geniuses với một trong những màn trình diễn đầu trận thống trị nhất mà chúng ta từng thấy, đặc biệt là từ ngôi sao đi đường trên hàng đầu Châu Âu của họ, Gabriël “Bwipo” Rau.

Trước tuần qua, Liquid có vẻ không ổn định trong các màn trình diễn của họ trong giải LCS 2022 Mùa Hè. Đội siêu thăng hoa đã có nhiều pha kết thúc 1-1, để thua Counter Logic Gaming, TSM và Cloud9 một cách đáng ngạc nhiên.

Một trong những vấn đề lớn nhất mà đội hình gặp phải nằm ở khả năng chuyển các cơ hội dẫn đầu trận đấu thành chiến thắng; mặc dù họ có mức chênh lệch vàng trung bình cao nhất ở phút thứ 15, họ đã xoay xở để tìm kiếm và đánh mất liên đoàn dẫn đầu trong nhiều trò chơi, theo Oracle’s Elixir. Tài năng cá nhân của họ không phải là trò đùa, nhưng sự gắn kết của họ vẫn chưa đạt đến mức mà nhiều người mong đợi họ có được.

Tuy nhiên, trong trò chơi này, Liquid đã nghĩ đến một kế hoạch trò chơi thẳng thắn, và họ đã thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Ngay từ giây phút đầu tiên trở đi, người đi rừng của TL, Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen đã tìm mọi cơ hội để vượt qua mọi thứ để đưa Bwipo vượt lên trước người đi đường trên kỳ cựu của Evil Geniuses là Jeong “Impact” Eon-young.

Từ những pha solo kill dễ dàng cho đến những trận đấu 1v2, Bwipo là một người đàn ông bị chiếm hữu trên Summoner’s Rift, và những người còn lại trong đội của anh ấy đảm bảo rằng những nỗ lực của anh ấy sẽ không bị lãng phí. Họ tiếp tục chơi ở phần trên của bản đồ, và cuối cùng thì lượng vàng khổng lồ đó là không thể vượt qua, cho dù EG có cố gắng làm gì đi chăng nữa. Bwipo và Santorin kết thúc ván đấu với 13 trong số 20 mạng hạ gục của Liquid, và giúp đội giành chiến thắng trong 24 phút.

2–0 cuối tuần này sẽ giúp các tuyển thủ của Liquid cảm thấy nhẹ nhõm hơn, đặc biệt là sau khi hạ gục đội mạnh nhất khu vực.

Vẫn còn rất nhiều tiềm năng với đội hình này, và nếu họ có thể tiếp tục xu hướng đi lên này, bầu trời là giới hạn cho một trong những nhóm tài năng nhất trên giấy tờ ở Bắc Mỹ.

Trong khi đó, Evil Geniuses mới chỉ thua trận thứ ba của giải đấu. Điều đó không nên khiến người hâm mộ của họ lo lắng, vì họ gần như đã giữ được một vị trí trong giai đoạn hậu mùa giải sắp tới, nhưng đội không nên ngồi xuống trận đấu này.

Sự tự mãn là sát thủ lớn nhất của các đội hàng đầu, và hy vọng rằng trận thua này có thể thắp lên ngọn lửa cho các nhà đương kim vô địch LCS bước sang tuần cuối cùng của mùa hè.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post