7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những môn thể thao điện tử khó khăn nhất để trở thành chuyên nghiệp và thậm chí còn khó khăn hơn để xây dựng một đội mạnh đứng đầu đẳng cấp của họ. Sau thất bại gần nhất trước AXIZ, V3 Esports của LJL đã lập kỷ lục mới về chuỗi trận thua dài nhất cho một đội tuyển đến từ khu vực vòng loại CKTG.

Tổ chức có trụ sở tại Nhật Bản đã không thắng một trận đấu nào kể từ khi họ đánh bại Softbank Hawks trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp LJL Mùa Hè 2021. Sau chuỗi trận đó, họ đã bị AXIZ quét qua một cách ngẫu nhiên, khiến họ rơi vào tình trạng sa sút khủng khiếp không có hồi kết.

Hiện tại, V3 chỉ có 66 mạng hạ gục trên toàn đội qua 11 trận đấu, theo liên đoàn thống kê tổng hợp Elixir của Oracle. Họ có KDA khủng khiếp 0,42 với chênh lệch trung bình -2224 vàng kém nhất giải đấu ở phút 15, cho thấy họ tệ đến mức nào từ những giây phút đầu tiên của một trận đấu trở đi. V3 cũng có một số kiểm soát mục tiêu kém nhất so với bất kỳ đội nào trong giải đấu trong khi giữ một số chỉ số đi đường thấp nhất trong LJL.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Lăn cầu tuyết theo cách của họ để giành chiến thắng trước Flyquest ở LCS Mùa Hè 2022, kết thúc với vị trí Vô địch LCS

Thật khó tin rằng V3 đã lọt vào vòng play-in tại Giải vô địch thế giới 2020, nhưng đó cũng là với một đội hình hoàn toàn khác ở một meta khác. Mặc dù vậy, hai năm dường như là một khoảng thời gian rất ngắn để từ nhà vô địch của khu vực bạn trở thành một trong những đội tệ nhất thế giới.

Mùa giải còn 10 trận nên V3 vẫn còn cơ hội để giành chiến thắng và phá vỡ vòng quay. Tuy nhiên, cuộc đua vào vòng loại trực tiếp ở Nhật Bản khá chặt chẽ – bốn đội đang xếp ở vị trí thứ tư với thành tích 4-7.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post