7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Các Liên Minh Huyền Thoại Đội ngũ nhà phát triển đang hướng tới mục tiêu tăng cường sức mạnh cho 10 nhà vô địch trong Patch 12.15.

Matt “Phroxzon” Leung-Harrison, nhà thiết kế chính cho nhóm cân bằng của trò chơi đã chia sẻ một loạt các thay đổi đến với Patch 12.15, dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào thứ 4 tuần sau.

Khoảng thời gian này, số lượng tướng và hệ thống được buff trong bản cập nhật tiếp theo nhiều hơn đáng kể so với những lần bị giảm sức mạnh. Phroxzon giải thích: “Hầu hết các phép bổ trợ đều nhắm vào khả năng lặp lại sau khi nổ.

Một vài sát thủ đã được đưa vào danh sách buff, bao gồm cả Zed và Akali. Các nhà phát triển đang tạo cho Zed một phạm vi bắt chước vô hạn với phép thuật Bóng tối của anh ta và giảm tiêu hao năng lượng trên E. Tương tự, các nhà phát triển đang tăng tiêu hao năng lượng và hoàn trả cho chiêu W của Akali khi cô ta có thể đi vào sương mù.

Ở đường giữa trong Bản cập nhật 12.14, Zed và Akali đã ghi được tỷ lệ thắng lần lượt là 50,82 và 49,09%, theo U.GG.

Một số tướng khác cũng được hỗ trợ, với một vài người đi rừng trong số đó. Sát thương của Lillia trong rừng đang được tăng sức mạnh, Rammus nhận được những thay đổi đối với chiêu cuối của mình, và Lee Sin sẽ nhận được giảm tiêu hao năng lượng của phép thuật lại.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Họ 'nên vô gia cư': Tyler1 thề sẽ ăn mừng tại Riot HQ nếu đội cân bằng Liên minh bị sa thải

Người đi đường trên và tướng hỗ trợ cũng có trong danh sách. Singed, Kennen và Shen đang có những thay đổi nhỏ, còn Leona và Thresh đang được tăng sức mạnh đáng kể.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post