7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Zac, Liên Minh Huyền Thoại’ màu xanh lá cây thường trú, đã chứng kiến ​​một lựa chọn hiếm hoi ở đường trên trong thi đấu cạnh tranh vào đầu ngày hôm nay khi nhà vô địch được chọn bởi người đi đường trên của T1, Zeus trong chiến thắng trước Nongshim RedForce. Trò chơi đánh dấu lần thứ hai trong vòng hai năm qua Zac được chọn làm người đi đường trên ở một khu vực lớn và là lần đầu tiên nhà vô địch được chọn ở Hàn Quốc sau hơn tám mùa giải.

Mặc dù Zac đã được chọn bởi những người đi đường trên khắp thế giới gần đây hơn, nhưng lần chọn Zac của Zeus hôm nay là lần đầu tiên nhà vô địch này hành động ở đường trên tại Hàn Quốc kể từ năm 2014. Khi anh ấy được chọn bởi người đi đường trên của Samsung Ozone, Looper trong trận thua SK Telecom T1 trong trận đấu thứ hai của trận chung kết OGN mùa đông 2014.

Hôm nay, Zeus đăng dòng điểm 2/5/10 với Zac. Anh ấy đã chọn ra nhà vô địch trong ván đấu thứ ba quyết định của loạt trận đấu hay nhất ngày hôm nay, giúp giữ cho T1 ở vị trí thứ hai, chỉ kém Gen.G một trận cho vị trí đầu tiên tại LCK. Đây không phải là lần đầu tiên T1 chọn Zac trong một vai trò không thể thay thế trong mùa giải này. Đầu năm nay, đồng đội của Zeus là Keria đã chọn Zac như một hỗ trợ trong một khu vực lớn chỉ lần thứ ba trong lịch sử.

Có liên quan: DRX khóa chặt bến playoff LCK cuối cùng với chiến thắng thuyết phục ở Giải mùa Hè trước Kwangdong Freecs

Zac phần lớn đã được chứng kiến ​​hầu hết các trận đấu đường trên của anh ấy ở LEC của Châu Âu. Có niên đại từ năm 2020, sáu trong số tám lựa chọn đường trên cuối cùng của Zac đã đến ở giải đấu châu Âu, theo liên đoàn thống kê trang web Trò chơi của Huyền thoại. Lần gần đây nhất là vào đầu năm nay bởi người đi đường trên Rogue Odoamne, người đã chọn ra nhà vô địch trong chiến thắng trước SK Gaming.

Khắp Liên Minh Huyền Thoại‘lịch sử, Zac chủ yếu đóng vai trò là một người đi rừng. Mặc dù anh ấy đã thấy phần lớn các lựa chọn đường trên của mình trong mùa giải 2013 ngay sau khi ra mắt, anh ấy đã là một người đi rừng trong hầu hết nhiệm kỳ của mình trên liên đoàn bảng phân công. Zac đã được chọn làm người đi rừng trong hơn 93% các trận đấu chuyên nghiệp mà anh ấy xuất hiện, theo Games of Legends.

Zeus và T1 sẽ trở lại đấu trường LCK vào tuần sau khi họ tìm cách giành lại quyền kiểm soát vị trí đầu tiên trước hai ứng cử viên trong trận playoff Liiv SANDBOX và DWG KIA.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post