7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trong một khoảnh khắc, người hâm mộ TSM nghĩ rằng họ có thể có được chiến thắng đầu tiên trong năm sau chiến thắng ấn tượng trước FlyQuest vào tuần trước, nhưng 100 Thieves đã nhanh chóng cướp đi hy vọng đó với chiến thắng cách biệt 27 phút.

Sau khi lùi lại một bước từ thi đấu chuyên nghiệp do vấn đề về cổ tay, ngôi sao đi đường trên Huni đã có trận ra mắt huấn luyện viên trên sân khấu. Với kinh nghiệm nhiều năm thi đấu cho các đội như Fnatic, T1 và TSM, cựu binh 24 tuổi đã trở nên nổi bật với đội hình trẻ của mình. Thật không may cho anh ấy, đội hình thiếu kinh nghiệm của anh ấy đã bị đánh bại bởi đội hình 100 Thieves giàu kinh nghiệm hơn.

Trong suốt trò chơi, TSM đã cố gắng tìm kiếm thành công bằng cách kiểm soát nhiều mục tiêu xung quanh bản đồ. Tuy nhiên, điều này nói thì dễ hơn, vì mỗi 100 người đi đường của Thieves đều có lợi thế hơn đối thủ của họ. Cho dù đó là việc Ssumday bắt nạt Soul bằng cú chọc khe siêu hạng của Gnar hay FBI thống trị giai đoạn 2v2 với Huhi, TSM không bao giờ có ưu tiên chính xác trên bản đồ để họ chiếm lấy mục tiêu mà không để mất người chơi trong quá trình này.

TSM đã bảo vệ được Rift Herald, nhưng đã thua trong giao tranh tổng sau đó vì Closer đã có thể ép Soul đi bằng một pha gank đúng lúc. Kết quả là TSM đã phải nhận một giao tranh chệch choạc dẫn đến việc giành được nhiều vàng hơn cho đối thủ của họ. Tương tự như vậy, TSM đã hạ gục rồng ở phút 22, chỉ để họ bị tiêu diệt trong giao tranh tổng sau đó, dẫn đến việc nhận được 100 Baron miễn phí cho 100 Thieves.

Kẻ trộm đơn giản là đã phối hợp và tự tin hơn rất nhiều trong giao tranh tổng của mình, tạo ra những pha giao tranh dễ dàng với chiêu cuối của Lissandra, trụ Trundle, chiêu cuối của Gnar và chiêu hạ gục Tahm Kench. FBI cũng cung cấp đủ thiệt hại vào cuối trò chơi do anh ta dẫn đầu trò chơi lớn, và dẫn đầu với sáu lần tiêu diệt và bốn lần hỗ trợ không có người chết.

100 Thieves vẫn tiếp tục cuộc đua giành vị trí đầu bảng xếp hạng, cùng với Team Liquid ở vị trí thứ hai với thành tích 7-3. TSM, mặt khác, phải nhặt lại những mảnh ghép sau một trận thua đáng thất vọng khác để bắt đầu tuần mới của họ. Họ sẽ có cơ hội đổi thưởng khi bước ra sân đấu với Immortals vào lúc 5:30 chiều giờ CT ngày mai.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post