7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

100 Thieves cảm thấy mệt mỏi khi nghe nói rằng trò chơi của họ “nhàm chán”. Chỉ còn một tuần nữa ở LCS Mùa Hè 2022, đội đang trên đường có khả năng kết thúc ở vị trí đầu tiên, cho thấy một lần nữa vào cuối tuần này rằng họ vẫn có khả năng giành chiến thắng vượt trội.

100T đã kéo dài chuỗi trận thắng của họ trong Giải Mùa Hè lên bảy trận liên tiếp sau khi hạ gục C9 một cách dễ dàng. Họ đã đủ điều kiện cho chức vô địch LCS, giờ đang tiến gần hơn để cạnh tranh với Evil Geniuses cho vị trí đầu tiên và có thể là tạm biệt vòng đấu đầu tiên của giải đấu.

Ngoài việc Yuumi bất ngờ vượt qua giai đoạn cấm đầu tiên trong giai đoạn dự thảo, C9 đã gây sốc cho người hâm mộ khi sắp tung ra Nilah, Liên Minh Huyền Thoại’ nhà vô địch ADC mới nhất (và độc đáo). Đây là lần đầu tiên cô ấy được chọn ở LCS, có kết quả trái ngược nhau ở các khu vực thi đấu chuyên nghiệp khác nhưng giờ lại ngồi thoải mái trong tay Berserker.

Tuy nhiên, sức mạnh của Sivir mới được cải tiến với một Yuumi đeo sau lưng khiến cả Berserker và Zven khó có thể tạo ra một chút tổn thương nào trong hệ thống phòng thủ của 100T và khiến họ dễ bị đối thủ gank và lao vào.

C9 tỏ ra run rẩy sau khi để mất vị trí đầu game, bắt đầu phụ thuộc nhiều vào những pha giao tranh quá mạnh khiến Blaber và Jensen nhanh chóng gục ngã. Việc chạy khỏi đường lao và tăng tốc độ di chuyển của 100T tỏ ra vô ích đối với C9 khi họ tiếp tục vật lộn với việc phối hợp giao tranh.

Việc kiểm soát gần như hoàn toàn tầm nhìn toàn bản đồ khiến C9 khó có thể ngồi dưới trụ của chính họ, do đó hạn chế những cách mà C9 có thể đánh trả. FBI có thể tiếp tục bắn vào các tướng địch mà hầu như không có bất kỳ phản ứng nào, trở thành chính xác thứ mà 100T cần để giành chiến thắng trong mọi giao tranh đồng đội, bảo vệ mục tiêu và kết thúc trận đấu có lợi cho họ — kết thúc với tỷ số 12/0/8.

Tương tự như trận thua CLG ngày hôm qua, C9 đã hoàn toàn lạc hướng khi để mất vị trí đầu trận, điều này đã khiến 100T bị dẫn trước nặng nề mà gần như hoàn toàn không thể kiểm soát được. Nếu C9 hy vọng đủ điều kiện cho chức vô địch LCS, họ sẽ cần phải vượt qua nhiều trận đấu khó khăn liên tiếp dường như đã gây thiệt hại cho đội trông rất khác trong vài tuần đầu tiên của Giải Mùa Hè.

100T đã đủ điều kiện cho chức vô địch LCS, mặc dù họ vẫn đang tiếp tục cạnh tranh xem đội nào có thể giành được vị trí đầu tiên cho đội vào tuần tới, tuần cuối cùng của Giải mùa hè 2022. Họ tiếp tục đối đầu với FlyQuest, CLG và Team Liquid — các đội khác, kiểm soát phần trên của bảng xếp hạng — vào tuần thứ tám, nơi các đội đủ điều kiện cho Giải vô địch LCS và các hạt giống của họ đã được củng cố.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post