7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trận chung kết Playoffs LCS Mùa Xuân 2022 đọng lại trong tâm trí người chơi cũng như người hâm mộ. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Evil Geniuses đã vượt qua các nhà đương kim vô địch trong 100 Thieves để đạt được giải thưởng đầu tiên của tổ chức trong lĩnh vực chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ đó, điều này đã đưa EG lên đỉnh LCS ở Giải Mùa Hè, trước khi họ tiếp xúc một lần nữa với đội mà họ đã đánh bại để giành được chiếc cúp đó.

Với việc EG ngồi ở vị trí đầu tiên không bị kiểm soát để lọt vào vòng 5 của Giải Mùa Hè, chiến thắng từ 100T sẽ không chỉ đánh dấu sự phục thù cho Vòng Playoffs Mùa Xuân, mà còn cho phép họ tách mình khỏi các đội xếp sau trên bảng xếp hạng. Sau một trận đấu khá chậm rãi và bài bản, 100T đã lật ngược tình thế thành công, giành chiến thắng đầu tiên trước EG kể từ mùa Xuân.

Cả hai đội đều không muốn theo đuổi bất kỳ giao dịch mạo hiểm nào trong giai đoạn đầu trận đấu, thừa nhận rằng cả hai đều đứng đầu bảng xếp hạng LCS là có lý do. Mỗi lần 100T gây áp lực cho EG trong một cuộc giao tranh, họ không thể vượt qua được sự bền bỉ của các nhà vô địch đối phương và nhìn họ đi khập khiễng với rất ít máu.

Nỗ lực thứ ba của Abbedeens để xử tử Jojopyun cuối cùng đã giúp đội bạn có thêm máu đầu tiên, sau 15 phút của trận đấu. Gần như ngay lập tức sau đó, một pha hạ gục bằng quadra cho Abbedgant tại Rift Herald đã đẩy vị trí dẫn đầu vàng của họ lên cao hơn nữa, tất cả là nhờ một Bailout ly hợp từ Renata Glasc của Huhi.

Những pha đẩy và bổ nhào quá hăng hái từ EG đã làm tăng thêm lượng vàng và điểm hạ gục của họ. Trong khi các nhà vô địch trị vì đã tạo ra một đội hình không thiếu sát thương, phần lớn tiềm năng của họ nằm ở sự khởi đầu từ Vulcan hoặc Impact. Thật không may, gần như bất cứ khi nào một trong hai cầu thủ này thi đấu, EG đều thiếu sát thương và khả năng định vị để theo dõi đầy đủ.

Giao tranh cuối cùng ở Baron nghiêng về 100T. Ngay cả khi Abbedpris mất mạng, thiệt hại được chia sẻ giữa các thành viên 100T còn lại – cùng với những Bailout vĩ đại liên tục và lá chắn từ Huhi – đã đưa cả đội vào căn cứ của EG. Nó nhanh chóng rơi ra từng mảnh trong một lần sà xuống.

Chiến thắng này, không làm mất đi vị trí của 100T trên bảng xếp hạng LCS, đưa họ đến gần hơn với vị trí đầu tiên. Họ là đội duy nhất (ngoài CLG) đánh bại EG vào Mùa Hè, chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thắng của nhà vô địch.

Việc buộc EG phải trả lời về thành phần áp bức của họ đã làm nên điều kỳ diệu cho 100T, những người hiện đã tuyên bố trả thù thành công cho trận thua tàn khốc hồi đầu năm nay.

Hai đội này có thể có cơ hội gặp nhau thêm một lần nữa tại Giải vô địch LCS vào tháng 9, nếu họ tiếp tục giữ chặt ngôi đầu của bảng xếp hạng.

Cả 100T và EG đều bước sang tuần thứ sáu của Giải Mùa Hè để lần lượt đối mặt với Dignitas và Immortals.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post