7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Cường quốc Thổ Nhĩ Kỳ Armut sẽ tiếp tục thách thức những người đi đường hàng đầu tại LEC trong nhiều năm tới.

MAD Lions đã đổi mới Liên Minh Huyền Thoại hợp đồng của cầu thủ đến năm 2024. Hợp đồng của đồng đội Nisqy và UNFORGIVEN cũng kết thúc vào năm đó.

Armut gia nhập MAD Lions 2020 sau khi đội không đáp ứng được kỳ vọng tại CKTG 2020, bỏ lỡ vòng bảng sau trận thua 3-2 trước SuperMassive Esports ở vòng Play-In. Sau sự kiện này, tổ chức đã thay thế Orome và Shad0w bằng Armut và Elyoya.

Với hai bổ sung mới cho liên đoàn đội hình, MAD Lions đã đi hết chặng đường và chinh phục châu Âu vào năm sau. Trong trận chung kết LEC Mùa Xuân 2021, họ ngược dòng đánh bại Rogue và đánh bại Fnatic 3-1 trong trận chung kết LEC Mùa Hè 2021. Họ cũng đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại cả MSI 2021 và CKTG 2021, lần lượt vào đến bán kết và tứ kết.

Armut đã là một phần quan trọng trong thành công của MAD Lion ở châu Âu và quốc tế, và anh ấy cũng tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong mùa giải năm nay. Sau chuỗi sáu trận toàn thắng, đội đang đứng đầu bảng LEC với thành tích 10-3.

Người chơi cũng có một số chỉ số tốt nhất trong mùa giải này. Armut có tỷ lệ KDA cao nhất trong số những người đi đường trên với 5,7, tỷ lệ phần trăm máu đầu tiên cao nhất với 31 (cùng với Odamne và Alphari), và tỷ lệ trung bình cao nhất trong tổng sát thương của đội gây ra cho các tướng với 27,2%, theo Oracle’s Elixir.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post