7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

COVID-19 đã buộc một đội khác phải thi đấu từ xa trong Giải mùa hè LEC 2022.

Astralis tiết lộ hôm nay đó là nó Liên Minh Huyền Thoại danh sách sẽ không đến trường quay LEC vào cuối tuần này vì Vizicasci đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Điều này có nghĩa là đội hình đầy đủ sẽ phải chơi sáu trận trong tuần trên sân nhà.

Người đi đường trên người Hungary may mắn gặp phải các triệu chứng nhẹ.

Trong tuần thứ sáu của Giải mùa hè LEC 2022, Astralis sẽ đối đầu với SK Gaming và Rogue. Đội hiện đang đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng, cùng với Fnatic và Misfits Gaming, tất cả đều có thành tích 5-6.

Đây không phải là lần đầu tiên COVID-19 ngăn các đội tham dự các trò chơi trong studio LEC. SK Gaming và Team BDS đã phải thi đấu từ xa sau khi JNX và Agresivoo có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút trong mùa giải này. Cả SK và BDS đều thua các trò chơi họ đã chơi trực tuyến.

Thật không may cho Astralis, tuần này của trò chơi sẽ không dễ dàng. Mặc dù đánh bại SK là điều không thể làm được, nhưng chiến thắng trước Rogue ở vị trí số một sẽ rất khó khăn cho cả đội.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Những thay đổi sắp xảy ra đối với cơ chế chữa bệnh trong Bản vá 12.14 của Liên Minh Huyền Thoại, Riot cho biết

LEC trở lại vào ngày mai lúc 11 giờ sáng theo giờ CT.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post