7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sau khi thống trị LFL trong ba mùa giải qua, nhà đương kim vô địch European Masters thậm chí sẽ không tham dự giải đấu mùa hè này.

Sau trận thua 3-1 trước GameWard ở vòng Playoffs mùa hè 2022, Karmine Corp sẽ không tham dự European Masters vào cuối tháng này. Đây là kết thúc đáng thất vọng nhất cho một mùa giải của tổ chức cho đến nay, đặc biệt là sau dấu vết hủy diệt rực rỡ của họ bắt đầu từ năm ngoái.

Kể từ khi ra mắt tại LFL, đội đã giành được ba danh hiệu European Masters liên tiếp, nhưng bây giờ sẽ theo dõi sự kiện này từ bên lề cho đến cuối năm của họ.

Kể từ năm 2021, KC đã xếp hạng ba trong LFL, với những kỷ lục ấn tượng để chứng minh cho tuyên bố của họ là đội xuất sắc nhất trong đấu trường hạng hai của Châu Âu. Tổ chức đã chứng kiến ​​nhiều cựu thành viên thực hiện bước nhảy vọt lên LEC, như người đi rừng của Team BDS Cinkrof và xạ thủ xMatty, cùng với hỗ trợ ngôi sao đang lên của G2 Esports, Targamas.

Tuy nhiên, năm nay, họ quyết định đưa vào sân một đội gồm một số cựu binh tên tuổi để tiếp tục hành quân hướng tới sự vĩ đại.

Với những tuyển thủ như người đi đường trên kỳ cựu Cabochard và siêu sao xạ thủ Rekkles làm nổi bật đội hình tài năng của họ, nhiều người cho rằng Bức tường xanh sẽ tiếp tục triều đại khủng bố không chỉ LFL mà còn cả giải European Masters.

Nỗi sợ hãi đó đã thành hiện thực — trong chốc lát — khi KC giành chức vô địch giải Liên minh châu Âu mùa xuân 2022, nhưng sau màn trình diễn mờ nhạt vào mùa hè này, sự nghi ngờ cuối cùng đã lắng xuống với cơ sở người hâm mộ.

Đội không có được mức độ thống trị như chúng ta đã thấy ở mùa giải trước, thể hiện qua việc giảm đáng kể chênh lệch vàng trung bình của đội ở phút 15 và tỷ lệ kiểm soát mục tiêu trung tính của họ giảm xuống. Trên thực tế, Karmine Corp có một số tỷ lệ kiểm soát con Baron và rồng thấp nhất mà chúng tôi từng thấy kể từ khi họ ra mắt trong giải đấu, theo Oracle’s Elixir.

Người đi đường giữa của Karmine Corp Saken là tuyển thủ duy nhất hết hạn hợp đồng trong năm nay, vì vậy rất có khả năng đội sẽ sử dụng phần lớn đội hình cốt lõi của họ cho năm tới. Tuy nhiên, thất bại gần đây này có thể là động cơ để thực hiện một số thay đổi để họ có thể trở lại đỉnh núi vào năm 2023.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post