7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Những người trung thành cuối cùng đã được đền đáp.

Để bắt đầu tuần thứ năm của Giải LCS Mùa Hè 2022, Counter Logic Gaming đã có được một chiến thắng khó chịu trước Team Liquid, chứng tỏ rằng sự đầu tư của tổ chức vào những triển vọng trẻ có thể đang dần được đền đáp.

Trong suốt mùa hè, CLG đã có những bước tiến lớn với sự phát triển và lớn mạnh của mình với tư cách là một đội mới, cả với đội ngũ huấn luyện viên và đội hình mới. Những sự bổ sung mới đã thể hiện những khoảnh khắc chói sáng trong suốt giải đấu, dẫn đến thành tích 6-5 khá tốt. Mùa giải này cũng là một món quà trời cho đối với người hâm mộ CLG, đặc biệt là so với bốn mùa giải trước khi họ chỉ là một đội cuối bảng.

Ví dụ, trong trận đấu này, người đi đường giữa kỳ cựu của CLG, Palafox đã phá vỡ một khoảng cách lớn giữa anh ta và người đi đường giữa của Liquid là Bjergsen. Ngôi sao huyền thoại của NA luôn là một đối thủ đáng sợ ở LCS, nhưng Palafox đã có thể đánh bại anh ta trong các pha giao tranh ở giai đoạn đi đường và cuối trận. Palafox thực sự đã giành được danh hiệu Người chơi của trò chơi với bảy lần tiêu diệt và sáu lần hỗ trợ chỉ với một lần chết.

Contractz cũng cực kỳ năng động, tìm nhiều góc độ để giao tranh với Anh Hùng Xạ Điêu của Poppy đồng thời tung ra các tướng địch bằng một Bản Án Thủ Thủ hợp lý. Nhìn chung, CLG đã chủ động hơn rất nhiều trong giao tranh, chơi phối hợp và tự tin hơn đối thủ. Liquid đã có thể giành được lợi thế đầu trận đáng kể thông qua những pha dẫn đường cá nhân, nhưng họ quá thụ động trong giai đoạn cuối trận.

Cuối cùng, Liquid vẫn ở gần đầu bảng xếp hạng nhưng đã có bốn tuần liên tiếp ghi 1-1. Đó không phải là xu hướng mà người hâm mộ của họ sẽ hài lòng vì họ cần phải thể hiện sức mạnh nhiều hơn nữa trước các đội hạng trung và hàng đầu. Mặt khác, CLG đã trỗi dậy kể từ đầu mùa hè và sẽ là ứng cử viên sáng giá cho giai đoạn hậu mùa giải sắp tới.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post