7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Chỉ còn vài tuần nữa là giải Mùa hè 2022, giải đấu cạnh tranh nhất Liên Minh Huyền Thoại các khu vực đã xác định được đội nào đứng cao hơn phần còn lại của gói trong bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên khi tiếp tục vào vòng loại trực tiếp.

Cùng với những đội bóng xuất sắc nhất thế giới, có một số cầu thủ đã nổi bật trong số các đồng nghiệp của họ bằng cách đưa ra những chỉ số ấn tượng trong suốt mùa giải. Trên thực tế, chỉ còn lại 4 tuyển thủ trong số 4 khu vực chính có KDA trên 9 và họ đến từ LCS, LPL và LCK.

Đầu tiên, người đi rừng Kacper “Inspired” Słoma đã giúp Evil Geniuses nắm quyền kiểm soát khu vực Bắc Mỹ kể từ khi anh thực hiện chuyến đi xuyên Đại Tây Dương để tham gia LCS. Anh ta hiện có KDA 9,5 với số lần tiêu diệt nhiều thứ hai trong giải đấu, theo liên đoàn thống kê tổng hợp Elixir của Oracle.

Phenom trẻ tuổi đã là động lực cho EG và là người cố vấn và hướng dẫn chính cho hai ngôi sao đang lên của đội ở đường giữa Joseph “jojopyun” Pyun và xạ thủ Kyle “Danny” Sakamaki. Bằng cách giúp hình thành hai triển vọng, đội hiện có một nòng cốt là những ngôi sao trẻ đang nở rộ có thể đưa họ đến lần đầu tiên tham dự Giải vô địch thế giới.

Ngôi sao đi đường giữa của Team Liquid là Bjergsen cũng lọt vào danh sách rút gọn, với KDA 9,3 với 45 lần hạ gục và 76 pha kiến ​​tạo. Là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của khu vực, Bjergsen thường có KDA tương đối tốt trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng mùa giải này đang trở thành chỉ số tốt nhất của anh ấy. Đầu trận của anh ấy rất ấn tượng và anh ấy có một trong những tỷ lệ tham gia giết người cao nhất so với bất kỳ người chơi nào ở LCS.

Tại Hàn Quốc, xạ thủ tiêu biểu của LCK Park “Ruler” Jae-hyuk có KDA 9,2 hàng đầu giải đấu và dẫn đầu tất cả người chơi với 155 lần hạ gục sau 30 trận đã chơi, theo Oracle’s Elixir. Nếu anh ấy có thể tiếp tục với tốc độ này, đây sẽ là KDA cao nhất mà anh ấy từng đạt được trong sự nghiệp của mình, với một trong những đội xuất sắc nhất mà anh ấy từng thi đấu.

Gen. Ruler đã luôn chơi tốt trong suốt sáu năm rưỡi mà anh ấy đã chơi ở giải đấu, nhưng anh ấy sẽ cần phải có màn trình diễn tốt nhất của mình nếu anh ấy muốn thử thách cho chiếc cúp LCK đầu tiên của mình.

Liên quan: Chovy: ‘Mọi người đã nói rằng chúng tôi sẽ cán đích ở vị trí đầu tiên nếu chúng tôi đánh bại T1. Đó là lúc bạn dễ bị tự mãn nhất ‘

Người chơi thứ tư và cuối cùng có KDA trên chín trong mùa hè này là Knight đi đường giữa của Top Esports, người có KDA 9,7 và 150 lần hạ gục trong 32 trận đấu, theo Oracle’s Elixir. Là thủ môn của đội xuất sắc nhất giải đấu, cầu thủ 22 tuổi này đang tìm cách chuộc lỗi sau một số pha dứt điểm đáng thất vọng ở cả vòng loại trực tiếp LPL và CKTG. Đội bóng của anh ấy hiện đang có chuỗi 12 chiến thắng, chỉ để thua bảy trận trong suốt mùa giải. Nhưng bài kiểm tra sức mạnh thực sự nằm ở màn trình diễn sau mùa giải của họ.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post