7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Gen.G đã kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên sáu trận trong chiến thắng đậm đà trước DRX ngày hôm nay, nhờ vào màn trình diễn ngoạn mục của Chovy và Ruler. Trong cả hai ván đấu, DRX đều tụt lại phía sau và không thể lội ngược dòng khi đối mặt với sự hung hãn của Gen.G.

Chovy chọn Ahri trong cả hai ván đấu của mình, và trong khi Zeka của DRX cũng đi cùng với Taliyah trong cả hai ván đấu, thế trận vẫn nghiêng về Gen.G. Với sự trợ giúp của chiêu cuối Spirit Rush, Chovy xoay sở để vượt qua các pha giao tranh, nhắm vào những vị tướng yếu ớt của DRX.

Thông thường, bùa của anh ta hạ cánh thành công kẻ thù, cho phép đồng đội của anh ta kiếm thêm mạng. Anh ấy đã thắng 7/0/5 trong ván đấu đầu tiên, đạt KDA tốt nhất của mình ở LCK Mùa Hè. Anh còn tỏ ra hủy diệt hơn ở ván thứ hai, khi kết thúc với tỷ số 10/1/8.

Ở đường dưới, Ruler vượt trội hơn đối thủ Deft trong cả hai ván đấu. Chọn Zeri trong ván một, Ruler đã khủng bố DRX trên bản đồ bằng khả năng cơ động cao của mình. Dẫn trước ADC của đối phương, Ruler sử dụng lợi thế của mình để lao thẳng vào tuyến sau của đối phương và cắt nhỏ đội hình của DRX.

Trong ván hai, Kalista của Ruler đã có được bốn mạng trong vòng 10 phút đầu tiên, giúp anh ta có được lợi thế dẫn trước đáng kể trước Zeri của Deft. Khi trận đấu diễn ra, Gen.G đã khóa nhiều mục tiêu trên bản đồ hơn và phá hủy mọi cơ hội để DRX quay trở lại. Ruler thắng 6/2/6 và 7/1/8 trong hai ván đấu, đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của Gen.G.

Trận đấu tiếp theo của Gen.G sẽ là một trận đấu khó khăn; họ phải đối mặt với T1, người mà họ đã hòa đầu tiên, vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7. Với trận thua này, DRX hiện đang ở vị trí thứ sáu trong bảng LCK Mùa Hè. Trận đấu tiếp theo của họ với Liiv SANDBOX cũng sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 7, bắt đầu lúc 3 giờ sáng theo giờ CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post