7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

CLG đã gây bất ngờ cho các tuyển thủ và người hâm mộ khi bắt đầu Giải Mùa Hè 2022 khi giành được vị trí đầu bảng trong một thời gian. Giờ đây, sau nhiều tuần thăng trầm, họ đang trên đường đến với chức vô địch LCS.

CLG đã dẫn trước mạnh mẽ ở đầu trận đấu trước Cloud9 cho đến cuối trận, từ chối đối thủ của họ dù chỉ là một cơ hội nhỏ để chống trả. Chiến thắng này giúp họ hòa với Team Liquid ở vị trí thứ ba sau Evil Geniuses và Team Liquid, nhưng quan trọng hơn là đảm bảo vị trí của họ trong Giải vô địch LCS — cũng như của Liquid.

Theo xu hướng thống trị rừng trong suốt cả ngày, Contractz đã nhanh chóng tạo ra ảnh hưởng trên bản đồ bằng cách tạo cho mình 5 điểm hạ gục sớm, loại bỏ hoàn toàn tầm ảnh hưởng của Blaber khỏi trận đấu. Mỗi lần Blaber mạo hiểm đến một mục tiêu, anh ta lại gặp Wukong của Contractz đang chờ đợi cùng nhiều thành viên khác của CLG.

Đây vẫn là kế hoạch của CLG trong phần lớn thời gian của trận đấu khi họ kiên nhẫn chờ đợi đối thủ mắc sai lầm. Mặc dù thường là một nhân tố quan trọng trong thành công của C9, nhưng Blaber lại tụt hạng theo cấp số nhân so với Contractz vì vị trí dẫn đầu đầu game này. Không có nhiều vàng cho bản thân, anh ấy đã không thể giúp người đi đường của mình vượt lên thành công ngoài những nỗ lực phối hợp giúp CLG có thể đáp trả ở những nơi khác.

Cú ăn Baron thứ hai của CLG khiến Fudge vướng vào chiến thuật chờ đợi của đối thủ, bắt được anh ta khi anh ta đối mặt với cây chổi để mang về không chỉ một con Baron khác mà còn là một Linh hồn Hextech thứ hai vào tay CLG. C9 không thể làm gì để đối phó với sự tấn công dữ dội từ CLG với hai phép bổ trợ này, khi đối thủ của họ xé toang căn cứ của họ và tiến lên vị trí thứ ba trong Giải Mùa Hè.

Việc cho phép Contractz kiểm soát rừng gần như không bị kiểm soát trong vòng mười phút đầu tiên của trận đấu, kèm theo năm lần hạ gục miễn phí, khiến giao tranh phối hợp của C9 là lựa chọn duy nhất để giành lấy vị trí dẫn đầu của CLG. Phiên bản này của CLG tương tự như phiên bản khởi đầu Giải Mùa Hè với tỷ số 3-0, tiếp tục những chiến thắng liên tiếp giúp họ leo lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng LCS, và bây giờ họ sẽ hướng tới tuần trước của Giải Mùa Hè cho suất hạt giống của họ cho chức Vô địch LCS.

C9 dường như hoàn toàn bị áp đảo bởi sự thiếu hụt đầu trận này và không tìm thấy bất kỳ khoảng trống nào để quay trở lại trận đấu, ngay cả khi CLG đã kéo được con Baron và Dragon Soul thứ hai. Mặc dù họ vẫn đang tranh chức vô địch LCS, nhưng thất bại này nhấn mạnh rất nhiều vào những gì mà đội có thể đạt được sau một lần trượt đầu trận.

Tuần cuối cùng của Giải LCS Mùa Hè 2022 sẽ là một tuần tuyệt vời, bắt đầu từ Thứ Sáu và kéo dài đến Chủ Nhật.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post