7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trong khi các đội như Evil Geniuses và 100 Thieves giành được vị trí hạt giống hàng đầu trong Giải vô địch LCS năm nay, các đội khác trong toàn giải đấu đang đẩy mạnh vào cuối mùa giải để tiến tới vòng loại trực tiếp. CLG và FlyQuest là 2 đội tuyển đặc biệt đứng ngay giữa bảng khu vực Bắc Mỹ. Hôm nay, họ đã đối đầu với nhau trong một trận đấu có ý nghĩa vô cùng lớn trong trận playoff.

Cuối cùng, CLG là người dẫn đầu, giành chiến thắng trong một ván đấu tuyệt vời chỉ sau hơn 51 phút. Đây là trận đấu dài nhất của mùa giải LCS, vượt qua mốc mà hai đội chính xác này đã thiết lập trong tuần đầu tiên của Giải Mùa Xuân.

CLG bước vào trận đấu hôm nay với chuỗi bốn trận toàn thắng, chuỗi trận dài nhất của họ kể từ mùa giải 2019. FlyQuest bước vào trận đối đầu với CLG theo một quỹ đạo ngược lại, để thua ba liên tiếp trước trận đấu hôm nay.

Và trong suốt phần lớn thời gian đầu trò chơi, có vẻ như FlyQuest có thể đã bắt kịp đà để phá vỡ chuỗi trận thua của họ, nhưng CLG đã đáp trả bằng một chiến thắng giao tranh ở phút 19 của trận đấu, kết thúc bằng một cú đúp kill của người đi đường giữa Palafox, người đuổi FlyQuest khỏi hố Baron. Giao tranh giúp CLG mở tỷ số để lấy mục tiêu trung lập ngay lập tức khi nó xuất hiện ở phút thứ 20.

Kể từ thời điểm đó trở đi, CLG sẽ không từ bỏ lợi thế về vàng của họ, bất chấp sự gia tăng về cuối trận từ FlyQuest. Cả đội đã thành công ở gần hố Baron 10 phút sau đó, khi họ giành được một pha giao tranh khác thông qua một quân Át, biến chiến thắng của họ thành một bùa lợi Baron khác. Sau nhiều lần đẩy lùi đình trệ vào căn cứ của FlyQuest và vô số giao dịch một mất một còn trong suốt cuối trận đấu, CLG đã gửi Dhokla và Palafox vào căn cứ FlyQuest không có người sử dụng thông qua chiến lược dịch chuyển kép hiếm có. Tổng cộng, bốn Nam tước và bảy con rồng đã được thực hiện trong suốt cuộc đua marathon.

Ngày hôm qua, CLG đã giữ vững vị trí của mình trong trận playoff LCS mùa hè, và hôm nay, họ đã giành được vị trí thứ ba duy nhất, vượt qua Team Liquid trong nửa trận đấu trên bảng xếp hạng. Ngoài ra, CLG không thể tụt xuống vị trí thứ sáu liên quan đến hạt giống playoff, có nghĩa là họ được đảm bảo sẽ bắt đầu cuộc đua giành danh hiệu LCS ở khung trên của mùa giải.

Thật thú vị, CLG và FlyQuest sẽ kết thúc lịch trình mùa giải thông thường của họ vào cuối tuần tới với các trận đấu với ba đội giống nhau — TSM, Immortals và 100 Thieves. Hai trong số những đội đó vẫn đang chiến đấu để giành lấy sự sống trong trận playoff của họ, trong khi 100 Thieves đã được đảm bảo một bến đỗ sau mùa giải. Các trận đấu với hai đội đang gặp khó khăn ở TSM và Immortals có thể tạo cơ hội cho các đối thủ hôm nay ở CLG và FlyQuest kết thúc Giải Mùa Hè của họ một cách tích cực. Cả hai đội sẽ trở lại sân khấu vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 8, vì LCS sẽ tổ chức một “siêu tuần” các trò chơi, bao gồm ba cuộc thi cho mỗi đội trong giải đấu.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post