7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Cựu huấn luyện viên TSM Peter Zhang đã bị cấm vĩnh viễn khỏi tất cả Liên Minh Huyền Thoại sự kiện thể thao điện tử, Riot Games đã công bố ngày hôm nay.

Đầu năm nay, Zhang bị cáo buộc đã chuyển tiền từ lương của các tuyển thủ trước khi bị sa thải khỏi vị trí của mình tại TSM vào tháng 3. TSM đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về Zhang và xác nhận những cáo buộc này.

Hôm nay, những phát hiện đó đã được xác nhận bởi Riot và LCS, những người đã nhanh chóng cấm Zhang tham gia vào giải đấu do Riot trừng phạt liên đoàn sự kiện.

“Peter Zhang đã vi phạm Bộ quy tắc LCS cũng như Thỏa thuận đủ điều kiện và phát hành LCS bằng cách chuyển một phần tiền lương của người chơi sang các tài khoản thuộc về Peter Zhang và các cộng sự của anh ấy, bằng cách gây hiểu lầm và không bồi thường đầy đủ cho một cựu tuyển thủ TSM vì đã bán người chơi đó. Riot cho biết trong một tuyên bố ngày hôm nay.

Đây là một câu chuyện tin tức nóng hổi với nhiều chi tiết hơn để theo dõi. Bản cập nhật sẽ được bổ sung trong thời gian sớm nhất.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post