7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Riot Games đã bỏ đoạn giới thiệu cho một kho tài liệu sắp tới có tiêu đề Arcane: Bridging the Rift. Loạt bài này sẽ đi sâu vào việc tạo ra Arcaneloạt phim hoạt hình dựa trên Liên Minh Huyền Thoại đã được phát hành trên Netflix vào mùa thu năm ngoái.

Đoạn giới thiệu cho Arcane: Bridging the Rift đã xác nhận rằng kho tài liệu sẽ có năm tập, mỗi tập được phát hành hàng tuần bắt đầu từ ngày mai, ngày 4 tháng 8. Sê-ri năm phần được thiết lập để kết thúc với tập cuối cùng vào ngày 1 tháng Chín.

Khi Riot công bố lần đầu tiên Arcane: Bridging the Rift vào tháng 6, có thông tin tiết lộ rằng các tập của bộ phim sẽ được công chiếu trên YouTube mỗi tuần. Với suy nghĩ đó, người hâm mộ của cả hai liên đoàn Arcane sẽ không cần đăng ký Netflix để xem các tài liệu sắp tới giống như họ đã xem Arcane.

Có liên quan: Mọi thứ chúng tôi biết về Arcane mùa 2

Theo đánh giá của đoạn giới thiệu, loạt phim sẽ tuân theo định dạng “cái đầu biết nói” mà hầu hết các phim tài liệu sử dụng. Định dạng này đan xen video và hình ảnh tĩnh với các cuộc phỏng vấn và thông tin chi tiết thông qua thuyết minh. Các bản ghi âm từ các cuộc phỏng vấn với các nhà sản xuất, họa sĩ hoạt hình và nhà văn đều được giới thiệu trong đoạn giới thiệu, trong khi cần có nhiều cuộc phỏng vấn hơn để cung cấp thông tin chi tiết về Arcane khi tài liệu được phát hành đầy đủ.

Đoạn giới thiệu cho Arcane: Bridging the Rift giới thiệu những cái nhìn ngắn gọn về quá trình sáng tạo của tác phẩm hiện được đề cử giải Emmy Arcane. Đoạn giới thiệu phần lớn tập trung vào mức độ tham vọng của một dự án Arcane là cho Riot, cũng như một số khó khăn mà nhóm phát triển phải đối mặt trong giai đoạn đầu của quá trình sản xuất chương trình. Sơ lược về quy trình sản xuất tại Fortiche, xưởng hoạt hình mà Riot đã hợp tác để tạo ra Arcanecũng được chiếu trong trailer.

Các tập của Arcane: Bridging the Rift sẽ được phát hành hàng tuần bắt đầu từ ngày mai, ngày 4 tháng 8.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post