7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Chỉ còn hai tuần nữa trong Giải mùa hè LEC 2022, Châu Âu Liên Minh Huyền Thoại các đội đang tiếp tục chiến đấu cho một vị trí trong top sáu sẽ đưa họ vào vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, đối với ba đội hàng đầu, một cuộc chiến khác đang diễn ra — một cuộc chiến sẽ xác định ai nhận được sự thèm muốn.

Đối với MAD Lions, chiến thắng ngày hôm nay sẽ đưa họ tiến thêm một bước nữa đến việc củng cố một suất tham dự vòng playoff giải Mùa Hè, bù đắp cho Giải Mùa Xuân, nơi họ phải vật lộn để tái tạo thành công mà họ đã đạt được chỉ một năm trước với hai danh hiệu liên tiếp. Trong khi khả năng nắm giữ trình độ playoff của họ vẫn còn mạnh mẽ, Rogue mới là người tìm thấy ưu thế trong trò chơi này, chấm dứt chuỗi trận thua nhỏ bắt đầu vài tuần trước.

Armut đã phải vật lộn rất nhiều trong giai đoạn đi đường để đối phó với Gwen của Odoamne, một vị tướng mà Rogue đã khóa ngay lập tức khi họ lựa chọn đầu tiên trong giai đoạn nháp. Sự thiếu hụt sớm này khiến Rogue gặp khó khăn trong việc tạo áp lực ở phía trên của bản đồ và cuối cùng khiến MAD gặp một số vấn đề trong việc xoay tua toàn bộ đội của họ khi cần mục tiêu.

May mắn thay cho Rogue, áp lực chuyển vùng dữ dội từ Malrang đã cho phép Larssen và Comp kiểm soát các làn đường tương ứng của họ và ngăn không cho MAD giành quyền kiểm soát vị trí dẫn đầu bằng vàng. Malrang bị người đi đường giữa áp sát khi anh ta tiếp tục đánh chiếm tất cả các đường của MAD. Cặp đôi đã tung ra Rift Herald ở đường trên để lấy cả hai trụ và phá trụ của kẻ ức chế.

MAD đã phải vật lộn để dấn thân vào khu rừng của họ với khả năng kiểm soát bản đồ mà Rogue đã đạt được. Một con Baron có lợi cho MAD mang lại cho họ một khoản tiền thưởng mục tiêu lớn dường như là những gì họ cần để quay trở lại trò chơi, nhưng Rogue đã sẵn sàng và sẵn sàng đáp trả từ một khoảng cách đáng chú ý, cho phép họ giành được chiến thắng thứ chín trong trận đấu.

Trong khi Rogue đã phải vật lộn để phục hồi sau trận thua trước G2 Esports ở tuần thứ năm, chiến thắng vượt trội này dường như là một sự trẻ hóa hoàn toàn cho đội đã sẵn sàng để cạnh tranh ngôi đầu bảng xếp hạng LEC. Ngay cả khi MAD có khả năng đưa trận đấu trở lại có lợi cho họ bằng một pha chơi Baron, Rogue vẫn giữ được bình tĩnh và nhận ra họ cần phản ứng nhanh như thế nào – một đặc điểm giúp Rogue luôn kiên định với chiến thắng từ đầu game.

Rogue hiện đã nhảy lên vị trí thứ hai trong LEC, chia sẻ một vị trí với Team Vitality, người đã đánh bại Team BDS một cách dễ dàng vào đầu ngày hôm nay. Mặc dù MAD vẫn ở vị trí đầu tiên, nhưng giờ họ đã bị hai đội này theo sát phía sau, khiến cuộc đua giành vị trí đầu tiên trong Giải mùa hè thậm chí còn cạnh tranh hơn trong hai tuần cuối cùng này.

Chưa có đội nào vượt qua vòng loại trực tiếp của Giải mùa Hè, vì ngay cả các đội ở cuối bảng xếp hạng LEC cũng đã tích lũy đủ chiến thắng để có khả năng thay đổi diễn biến của những tuần cuối cùng. Rogue sẽ đối đầu với SK vào ngày mai và MAD sẽ đối mặt với Misfits với một suất đảm bảo trong vòng loại trực tiếp.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post