7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trận đấu cuối cùng của tuần thứ tám của LCK Mùa Hè đã chứng kiến ​​DRX và Kwangdong Freecs đối đầu trong một trận đấu quan trọng với kết quả playoff. Trong trận đấu hôm nay, DRX và Kwangdong là hai đội duy nhất của Hàn Quốc giành được suất tham dự vòng playoff hoặc bị loại khỏi vòng đấu.

Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-0 đơn giản trước DRX, các đội playoff của LCK đã được ấn định, vì DRX đã giành được vị trí của họ trong giai đoạn sau mùa giải trong khi trực tiếp đóng cửa Kwangdong trong quá trình này.

Trận đấu hôm nay buộc phải thắng đối với Kwangdong, người đã nhập cuộc với thành tích 6-9. Một chiến thắng sẽ khiến giấc mơ playoff của họ hầu như không còn tồn tại. Tuy nhiên, về mặt toán học, họ không thể bắt kịp bất kỳ đội nào trong số sáu đội hàng đầu của giải đấu trước khi mùa giải chính thức kết thúc vào tuần tới, vì không còn đủ trận đấu trong lịch trình để họ giành chiến thắng để buộc phải chia điểm.

Sau khi DRX xử lý sạch sẽ công việc kinh doanh trong ván đấu mở màn, ván đấu thứ hai của loạt trận hôm nay phần lớn nghiêng về Kwangdong Freecs cho đến phút 29, khi DRX nhận được bùa lợi Mountain Soul và Baron sau cú ăn ba. -zero combat chiến thắng. Sau khi giảm vàng trong suốt phần lớn trò chơi, DRX đã giữ mình trong cuộc cạnh tranh bằng cách kiểm soát các mục tiêu trung lập. Khi họ tuyên bố mục tiêu trung lập cuối cùng của trò chơi, Elder Dragon, ở phút thứ 36, một cú ace sạch để kết thúc trận đấu chỉ còn là hình thức.

DRX đã chơi gần như cùng thành phần đội trong cả hai chiến thắng ngày hôm nay, ngoại trừ duy nhất là về người đi rừng Pyosik, người đã chơi Xin Zhao ở ván một và Trundle ở ván hai. Mẫu số chung rõ ràng nhất trong số các lựa chọn lặp lại của DRX là ở dạng AD carry Deft, người đã chơi hai trận với Sivir theo tỷ số 11/4/15 trong khi đóng góp 38% tổng sát thương của DRX lên tướng địch trong cả loạt trận .

Mặc dù vòng loại trực tiếp dành cho DRX, nhưng đội vẫn có cơ hội để vượt lên trên bảng xếp hạng sau mùa giải. Chiến thắng này đã đẩy DRX vào vị trí thứ 4 tại LCK cùng với DWG KIA và KT Rolster, mặc dù họ có cơ hội vươn lên vị trí thứ ba trên BXH khi mùa giải khép lại.

Mỗi đội trong LCK còn lại hai trận đấu trong lịch trình của họ. DRX sẽ mở màn cho 9 trận đấu trong tuần của họ bằng một trận đấu cực kỳ quan trọng với KT Rolster vào ngày 11 tháng 8.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post