7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Của ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại sê-ri là một yếu tố quan trọng đối với DRX. Với hai chiến thắng cần thiết để đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022, đó là một chuỗi trận phải thắng đối với đội.

Mặc dù NS RedForce đã bị loại khỏi cuộc đua playoff, nhưng họ đã chiến đấu mạnh mẽ. Nhưng Sylas của Zeka đã trở thành một trong những nhân tố quan trọng giúp DRX ấn định tỷ số chung cuộc với tỷ số 2-1.

Hiệp một là thế trận giằng co với DRX vượt lên dẫn trước 10.000 vàng sau 30 phút của trận đấu. NS RedForce đã tìm kiếm một cơ hội thần kỳ có thể giúp họ lật ngược thế cờ, nhưng nó đã không bao giờ xảy ra. Trong khi toàn đội DRX thi đấu ngoạn mục, thì Sylas của Zeka đã có được KDA 13/6/16 ấn tượng, giúp đội của anh ấy bắt trọn trận đấu.

NS RedForce đã chọn một bố cục thay đổi tỷ lệ trong giai đoạn dự thảo của trò chơi thứ hai. Ngay sau khi Ghost’s Sivir có được những vật phẩm quan trọng của mình, anh ta đã có thể làm tan chảy các nhà vô địch DRX. DRX, mặt khác, cố gắng kéo dài trận đấu để Zeri của Deft trở thành trang trại. Nhưng một mình anh ấy đã không thể thay đổi số phận của đội mình. NS từ từ đảm bảo các mục tiêu trên bản đồ và đóng trò chơi sau khi giết Elder Dragon.

Ở trận đấu cuối cùng của loạt trận, cả hai đội đều ngửa cổ với nhau ở giai đoạn đầu và giữa trận. DRX đã có thể xoay chuyển trận đấu sau khi họ trừng phạt những nhà vô địch đứng ngoài vị trí của NS RedForce trong một giao tranh tổng tại hố rồng. Lựa chọn Sylas của Zeka lại tỏa sáng, đi vào 7/2/7 để giúp đội của anh ấy hạ gục Nexus của đối phương.

DRX vẫn chưa vượt qua vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 nhưng chỉ còn một chiến thắng nữa thôi. Trận đấu tiếp theo của họ là gặp Kwangdong Freecs vào ngày 7 tháng 8 lúc 6 giờ sáng CT. Cả hai đội vẫn đang trong cuộc đua giành vé vào vòng loại trực tiếp, điều này khiến nhiều người hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ.

Trận đấu tiếp theo của NS RedForce là trận đấu với T1 vào ngày 7 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post