7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một lần nữa, một trận chiến giữa thiện và ác đã đến với LCS. Một bên là những nhà đương kim vô địch LCS, Evil Geniuses, trong khi bên kia, FlyQuest hy vọng sẽ mang đến sự vĩ đại đưa họ tới chức vô địch LCS. Tuy nhiên, chỉ một người có thể chiến thắng, người còn lại phải thu mình lại trong những tuần cuối cùng của Giải mùa hè 2022.

LCS sẽ tiếp tục sống trong ác mộng khi EG thắng thế trước các đối thủ anh hùng của họ trong một chiến thắng chỉ huy. Chiến thắng này đã nới rộng khoảng cách giữa vị trí thứ nhất EG và đội hạng hai là Team Liquid, khi chỉ còn hai tuần nữa là giải mùa hè.

Ngày hôm qua, EG đã phải đấu tranh rất nhiều để đánh bại Immortals, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ 9 tại LCS, sau khi cướp được Inspired on the Elder Dragon để củng cố chiến thắng cho đội hạng nhất. Tuy nhiên, sự run rẩy đó khiến người hâm mộ tự hỏi hôm nay đội sẽ đấu với FlyQuest như thế nào. Gần đây, cả đội đã thể hiện tinh thần đồng đội đáng kể, đưa họ cạnh tranh để giành quyền tham dự LCS Championship.

FlyQuest đã tìm cách khai thác lỗ hổng này ở các nhà đương kim vô địch ngay từ đầu trận đấu. Trong khi người đi đường giữa của EG, Jojopyun lấy thêm vàng từ máu đầu tiên, nỗ lực ép giao tranh ở khu rừng đường trên đã làm giảm đi lợi thế dẫn trước mà họ đã tích lũy được, mang lại cho FlyQuest những công cụ cần thiết để đảm bảo một số mục tiêu.

Trong khi FlyQuest tiếp tục tập trung theo nhóm ở phía trên của bản đồ, Inspired đang bận rộn với việc chọn ra bất kỳ ai anh ấy có thể tìm thấy là Wukong. MVP cũ của LEC dường như có mặt ở nhiều vị trí trên bản đồ cùng một lúc, do đó buộc FlyQuest phải dồn sát thương vào rừng của họ khi họ mất đi vị trí dẫn đầu về vàng.

Một giao tranh đồng đội cuối cùng được dẫn dắt bởi một không-chết Lấy cảm hứng từ khu rừng của FlyQuest đã biến một cú nhảy sâu từ Josedeodo thành một cú ăn ba không-trong-năm cho EG và một chiến thắng vượt trội nữa cho EG.

Impact đã bù đắp cho màn trình diễn của anh ấy vào ngày hôm qua, nơi anh ấy là nạn nhân của nhiều đợt gank từ Immortals, bằng cách trở thành công cụ giao tranh chính của EG và kết thúc với tỷ lệ giết gần 70%. Nhưng chính Inspired không thể tránh khỏi đã ra đi cùng với người chơi của trò chơi và một giải thưởng khác đã được thêm vào danh sách dài những thành tích của anh ấy trên khắp LEC và LCS.

EG đã củng cố vị trí của họ trong Giải vô địch LCS, với hy vọng sẽ duy trì động lực bắt đầu bằng việc đánh bại đối thủ cạnh tranh của họ thông qua Vòng loại trực tiếp Mùa xuân và lần đầu tiên của tổ chức Liên Minh Huyền Thoại chiếc cúp. FlyQuest vẫn đang cạnh tranh để đủ điều kiện cho chức vô địch LCS, mặc dù họ cần phải giành được nhiều chiến thắng hơn trong năm trận đấu cuối cùng của mình.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post