7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Lựa chọn Nilah chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới thuộc về người mang Patrik của Excel Esports AD, người đã chọn “Niềm vui không ràng buộc” lần đầu tiên trong tất cả các cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại người chơi trong trận đấu hôm nay với G2 Esports ở tuần thứ bảy của Giải mùa hè LEC 2022.

Trước ngày hôm nay, Nilah không được chọn ở khu vực chính hay phụ liên đoàn trò chơi mùa này, theo liên đoàn trang web thống kê Trò chơi của Huyền thoại và Liên minh huyền thoại. Thật không may cho Excel, lựa chọn Nilah thử nghiệm không đủ để đưa họ vượt quá giới hạn.

Excel đã thua G2 chỉ trong hơn 28 phút. Patrik cũng không thành công về mặt hiệu suất cá nhân. Tỷ số 1/4/1 của anh ấy trong ngày gần như không đủ để duy trì Excel trong các giai đoạn từ giữa đến cuối của trò chơi.

Ở phía bên kia của Rift, G2 ADC Flakked đã làm nên một ví dụ từ đường dưới của Excel, kết thúc với số điểm hoành tráng 9/0/8, tạo ra một hẻm núi đường dưới một cách hiệu quả mà Patrik và Excel không có câu trả lời. Mặc dù có được điểm hạ gục và hỗ trợ sớm trong trận đấu, trong khi thậm chí có thời điểm vượt lên trên ADC đối phương tới 1.200 vàng, nhưng Patrik đã bị tụt lại phía sau khi đội hình tập trung vào Sivir của G2 bắt đầu chuyển sang giai đoạn giữa trận.

Có liên quan: Nilah bị giảm sức mạnh giữa bản vá sau khi tăng vọt trong xếp hạng đơn trong Liên minh

Phải mất 25 trận để Nilah cuối cùng được chọn ở LEC. Cô ấy đã được thêm vào liên đoàn với việc phát hành Bản vá 12.13, được phát hành trực tiếp vào ngày 13 tháng 7. Cô ấy đã không được chọn ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, mặc dù đang hoạt động trên tất cả bốn khu vực chuyên nghiệp lớn liên đoàn.

Excel, người đang ở giữa chuỗi ba trận thua, sẽ tìm cách giữ hy vọng đá playoff của họ vào ngày mai trước Đội BDS.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post