7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Nếu bạn đã chơi gần 10 năm với tư cách là một chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại người chơi, bạn chắc chắn sẽ phá vỡ một số kỷ lục cạnh tranh trên đường đi. Và nếu bạn là người giỏi nhất từng chơi trò chơi, thì bạn gần như được đảm bảo sẽ thấy mình trong sử sách.

Faker là một huyền thoại đã phù hợp với nhiều vai trò khác nhau trong thời gian thi đấu cho T1, và mặc dù là người đi đường giữa, anh ấy đã có được 124 pha kiến ​​tạo để trở thành người dẫn đầu mọi thời đại ở hạng mục LCK. Cầu thủ 26 tuổi này có 4.013 pha kiến ​​tạo, giúp anh vững vàng ở vị trí thứ hai, xếp trên nhiều siêu sao.

Người chơi duy nhất mà anh ấy chưa vượt qua là hỗ trợ mang tính biểu tượng của Hàn Quốc Kang “GorillA” Beom-hyun, người được biết đến với thời gian thi đấu cho các đội như ROX Tigers và Longzhu Gaming, mặc dù anh ấy cũng đã có một năm gắn bó với Misfits Gaming trong mùa giải 2019. Anh ấy được coi là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất chưa từng vô địch một giải đấu quốc tế nào, đặc biệt là sau khi tiến gần đến chức vô địch MSI 2018 và kết thúc với vị trí á quân trước SK Telecom T1 tại Giải vô địch thế giới 2015.

Mùa này, Faker nằm ngay ngoài top 10 trên bảng xếp hạng hỗ trợ LCK Mùa Hè 2022 với 190 trên 35 trận, theo liên đoàn thống kê tổng hợp Elixir của Oracle. Các chỉ số còn lại của anh ấy không quá bắt mắt, nhưng nhà lãnh đạo kỳ cựu đã thực hiện một vai trò khác với lần lặp lại này của T1.

Liên quan: T1 lội ngược dòng để giành chiến thắng trong cuộc chiến viễn thông trước KT nhờ lén lút ăn Baron

Trong suốt Giải Mùa Hè 2022, Faker đã thực hiện vai trò tạo điều kiện thuận lợi hơn với những người đồng đội còn lại của mình, chọn những vị tướng hỗ trợ như Lissandra, Galio và Seraphine để củng cố và nâng tầm phần còn lại của đội hình lên một tầm cao mới. Anh ấy chơi tốt Azir, Corki và Swain, nhưng T1 thích chơi với những người đi đường mạnh mẽ của họ như AD carry Lee “Gumayusi” Min-hyeong và người đi đường trên Choi “Zeus” Woo-je.

Một người chơi tuyệt vời như Faker cũng sẽ điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của đội và anh ấy sẽ có thể biến thành bất cứ điều gì mà T1 cần anh ấy trở thành, cho dù đó là người đi đường giữa hỗ trợ hay vị thần gánh vác nhất. liên đoàn người hâm mộ biết anh ấy có thể trở thành.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post