7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Fnatic đã hạ gục SK Gaming ngày hôm nay, chơi đúng với sự mong đợi của họ bằng cách thực hiện một trận đấu gần như hoàn hảo. Chiến thắng đưa Fnatic tiến gần hơn đến việc lọt vào vòng loại trực tiếp LEC Mùa hè 2022, giải đấu mà tổ chức này chưa bao giờ bỏ lỡ trong tất cả 19 mùa giải mà đội đã chơi ở giải đấu châu Âu.

Fnatic nói trên Twitter rằng nó đã “Thời gian để thực hiện thay đổi” và họ đã giữ lời ngay từ bản nháp trò chơi bằng cách chọn Lulu và Kog’Maw cho bộ đôi đường dưới của họ. SK đã phản ứng bằng cách ghép đường với một siêu xe khác cộng với bùa lợi với bộ combo đáng sợ của Yuumi và Sivir, nhưng họ phải tập trung trừng phạt đối thủ ở đầu game để không bị áp đảo bởi sức mạnh của Kog’Maw về cuối game. Tuy nhiên, Fnatic đã thể hiện một chiến lược đầu trận thống trị trong phút đầu tiên của trò chơi, xâm nhập vào khu rừng của Gilius và đánh cắp tất cả các trại của anh ta.

Nhờ áp lực này lên đường dưới của bản đồ, Fnatic có thể tự do đẩy lẻ họ muốn, trừng phạt SK mỗi khi họ cố gắng kéo dài. Điều này dẫn đến việc Hylissang có thể đi lang thang trên bản đồ sớm hơn so với đối thủ của anh ấy trên SK, điều này cuối cùng đã giúp Fnatic chiếm ưu thế trong giao tranh tổng đầu tiên của trò chơi trước hố Herald. Với quân số bên mình, Fnatic cũng có được máu đầu tiên và cả Sứ giả đầu tiên, những thứ mà họ sử dụng sau đó ít lâu để gia tăng áp lực ở đường dưới bằng cách phá hủy trụ đầu tiên của trò chơi.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] MAD Lions Axe Excel, củng cố vị trí của họ ở vị trí đầu của LEC Mùa hè mùa giải thường

Ván đầu trận diễn ra trong lòng bàn tay của Fnatic: mọi chuyển động trên bản đồ đều mang lại nhiều lợi thế hơn cho Fnatic. Phút thứ 15 của trận đấu, Fnatic dẫn trước SK 4.000 vàng, có ba mạng hạ gục và hai lần hạ gục, trong khi đối thủ của họ chỉ còn cách tìm kiếm những mảnh vụn để ăn. SK không thể tìm được những pha chủ động. Ngay cả trong những pha giao tranh mà họ khởi xướng, Fnatic mới là người chiếm ưu thế nhờ vị trí, sự gắn kết và sức mạnh kỹ thuật cá nhân của họ. Fnatic không cho SK cơ hội nào để lội ngược dòng, hạ gục mọi mục tiêu trung lập, kể cả con Baron đầu tiên và con rồng thứ tư.

Chỉ trong 20 phút, Fnatic đã dẫn trước 10.000 vàng và đang có 10 điểm hạ gục xuống 0. Khoảng cách giữa hai đội sẽ là quá lớn để thu hẹp đối với SK một mình. Họ sẽ cần phải chờ một sai lầm từ Fnatic để lật ngược thế cờ. Nhưng Fnatic đã chỉ huy Rift từ đầu đến cuối và dễ dàng xâm chiếm cứ điểm của đối thủ trong vòng chưa đầy 25 phút. Fnatic gần như đã thực hiện trò chơi hoàn hảo đầu tiên trong LEC kể từ năm 2018nhưng một Wunder bị lệch vị trí đã bị SK bắt kịp, dẫn đến việc cả đội có được mạng hạ gục duy nhất trong suốt trò chơi.

Trận đấu này đã chứng minh rằng Fnatic có đủ khả năng để lọt vào vòng loại trực tiếp của LEC Mùa Hè. Nhưng vào ngày mai, họ sẽ phải đối đầu với G2 Esports. Và tùy thuộc vào kết quả của trận đấu đó, giai đoạn thứ hai của giải đấu có thể rời xa hoặc gần hơn đối với Fnatic.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post