7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Hít thở sâu, người hâm mộ G2 Esports. Sau hai tuần không thắng, các nhà vô địch LEC lâu năm cuối cùng đã trở lại vòng tròn của người chiến thắng với chiến thắng ấn tượng trước đội bóng nóng nhất trong giải đấu, Rogue.

Rogue đã bước vào tuần thứ năm của giải đấu với chuỗi tám trận thắng hay nhất giải đấu, đã diễn ra hoàn hảo từ tuần thứ hai trở đi. Cho đến nay, họ trông giống như đội bóng tốt nhất trong khu vực, với sự nhất quán nhất so với bất kỳ đội cấp cao nhất nào. Mặt khác, G2 đã phải vật lộn để tìm lại phong độ như trước đây ở Giải mùa xuân 2022. Các samurais đã sa sút phong độ trong 4 trận khi họ đụng độ đối thủ ngày hôm nay.

Trong giai đoạn đầu trận, G2 duy trì được thế dẫn trước Rogue do Malrang không thể gank thành công Volibear. Việc Relentless Storm bị giảm sức mạnh gần đây cũng không giúp được gì, khiến ảnh hưởng của anh ta thậm chí còn tồi tệ hơn. Mặc dù họ sẽ đánh trả bằng một số lựa chọn đúng lúc trên Broken Blade, Rogue không thể theo kịp giao tranh đồng đội hồi sinh của G2.

Ví dụ, ở phút 21, G2 sẽ chiếm ưu thế trong giao tranh thông qua vị trí vượt trội, cùng với một số chuyển động tuyệt vời từ Flakked, khiến trận đấu mở rộng với một con Baron miễn phí ngay sau đó. Vị trí xạ thủ trẻ tuổi xuất hiện trong suốt trận đấu, gây ra rất nhiều sát thương lên Aphelios.

Một vài sai lầm từ G2 đã mang lại cho Rogue một con Baron của riêng họ sau đó trong trận đấu, nhưng một pha chơi lớn ở cuối game của Broken Blade đã buộc Rogue phải chia đội để bảo vệ căn cứ đồng thời cố gắng tranh giành con Baron thứ ba của trận đấu. G2 quét sạch giao tranh sau đó, giành lấy Baron và Rồng trưởng thành trên đường giành chiến thắng ở phút 38.

Cậu bé sinh nhật và người đi rừng ngôi sao Jankos nói rằng trong suốt chuỗi trận thua của họ, G2 đã phải vật lộn để tìm ra đội hình phù hợp với meta hiện tại. Nó cũng không giúp ích gì khi họ hoạt động kém hiệu quả riêng lẻ. Tuy nhiên, chiến thắng này có thể đại diện cho một bước đi lên của các nhà đương kim vô địch.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post