7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Gần như tất cả các đội trong LEC vẫn đang tranh playoff với mức độ cạnh tranh của Giải Mùa Hè 2022 trong sáu tuần qua. Bước sang tuần thứ bảy, Liên Minh Huyền Thoại các đội ở cuối bảng biết điều gì đang bị đe dọa, nhưng các đội ở giữa phải đối mặt với sự không chắc chắn nhất về mức độ gần của bảng xếp hạng.

Với bảy trận thắng mỗi người, G2 Esports và Excel đã đi vào trận đấu của họ ngày hôm nay khi biết rằng một đội sẽ rời vị trí thứ năm và buộc phải cạnh tranh với các đội ở cuối bảng xếp hạng. Mặc dù có một trận đấu đầu ấn tượng từ Excel và sự ra mắt của một nhà vô địch mới, nhưng các nhà đương kim vô địch đã giành chiến thắng để tiến gần hơn đến vòng loại trực tiếp.

Nilah đã vượt ra khỏi giai đoạn dự thảo và nằm trong tay ADC Patrik của Excel, đánh dấu lần đầu tiên League’s nhà vô địch mới nhất xuất hiện ở bất kỳ khu vực lớn hay nhỏ nào, chứ đừng nói đến LEC. Người chơi đã lo lắng về sự bị động của Nilah, người chia sẻ thêm kinh nghiệm với các đồng minh xung quanh cô ấy, mặc dù không loại bỏ được điểm yếu cố hữu của cô ấy là một ADC cận chiến.

Việc chuyển vùng đầu trận của Excel khiến mọi khả năng gank từ các nhà đương kim vô địch LEC gần như hoàn toàn vô ích. Bất cứ khi nào một thành viên của Excel di chuyển xung quanh bản đồ, một phường được đặt, cho phép nhóm theo dõi chặt chẽ chuyển động của Jankos và lên kế hoạch tấn công cho phù hợp.

Ngay cả khi ở dưới sự an toàn của các trụ đường trên, G2 có thể làm rất ít nhưng chọc thủng kẻ địch có khả năng làm chúng gục ngã trong vài giây. May mắn thay, sự áp sát quá mức và một số kỹ năng bị bỏ lỡ từ Excel đã tạo điều kiện cho G2 có chút hơi thở để hạ gục một con rồng và Rift Herald. Tiếp tục bỏ qua Flakked đã đánh dấu sự khởi đầu của kết thúc cho Excel. ADC đã tích lũy được năm lần hạ gục mà không bị kiểm tra và đang ném lưỡi kiếm boomerang của Sivir một cách dễ dàng.

Một giao tranh gần như nằm trong tay của Excel, kết thúc bằng giao tranh nặng nề, đã kết thúc có lợi cho G2 khi Excel phải vật lộn để gây ra gần như bất kỳ sát thương nào cho đối thủ của họ và cho phép G2 kéo dài hơn nữa số vàng và mục tiêu của họ. Sự thiếu hụt sát thương của Excel, cùng với Infernal Soul của G2, đã giúp họ chiếm ưu thế ở vị trí thứ năm, giúp họ có được vị trí duy nhất.

Sự ra mắt của Nilah trong chuyên nghiệp liên đoàn Không có vẻ gì là để ngăn cản G2, ngay cả khi đi cùng với một đội sẵn sàng hỗ trợ cô ấy tham gia vào đối thủ của mình. Patrik gần như không thể gây ra bất kỳ sát thương nào lên rất nhiều lính và xe tăng của G2, anh ta hoàn toàn cạn kiệt máu ngay khi anh ta lao vào giao tranh. ADC Flakked của G2, người đã kết thúc ván đấu 9/0/8, đã nói trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ấy tin rằng Nilah có thể là một nhà vô địch mạnh nhưng chỉ trong một số đối thủ nhất định.

G2 tiến về phía trước trong nỗ lực thống trị cả hai vòng loại trực tiếp trong năm nay mặc dù vẫn chưa vượt qua vòng loại trực tiếp của Giải Mùa Hè sắp tới. Họ sẽ tiếp tục leo hạng vào ngày mai trước Fnatic, trong khi Excel sẽ đối đầu với Team BDS và hy vọng sẽ duy trì vị trí thứ sáu hoặc cao hơn để tiến vào cuối tuần cuối cùng của Giải mùa hè 2022.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post