7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Đối với hầu hết mọi đội trong LEC, những trận đấu cuối cùng này rất quan trọng để xác định liệu Playoffs có khả năng xảy ra trong tương lai trước mắt của họ hay không. Ngay cả đối với các đội như G2 Esports, những người đã kiểm soát bảng xếp hạng trong một phần lớn của mùa giải, một suất Playoffs vẫn chưa được đảm bảo, khiến mỗi chiến thắng tiếp theo mà họ tích lũy được là rất quan trọng.

May mắn cho những người hâm mộ G2, việc giành được hai chiến thắng Playoff trong một năm vẫn có thể xảy ra.

G2, những nhà đương kim vô địch của LEC, đang tiếp tục bù đắp những tổn thất của họ trong nửa đầu của Giải Mùa Hè 2022 bằng một chiến thắng khác – lần này là trước đối thủ lâu năm của họ ở Fnatic.

Điều thú vị là Hylissang đã chọn không sử dụng Flash cho Rakan, thay vào đó mang Exhaust và Ignite trong khi dựa vào đồng đội xung quanh để hỗ trợ khả năng di chuyển của anh ấy. Lựa chọn này dẫn đến nhiều lần thất bại của Fnatic trong việc giao tranh với đường dưới của G2, do đó cho phép Draven của Flakked tiêu diệt được thế bị động của anh ta và tăng khả năng gây sát thương lớn.

Sự thiếu ăn ý này khiến Fnatic ngày càng khó có thể phục hồi sau lối chơi run rẩy của họ. Mỗi khi họ bước lên, G2 luôn sẵn sàng và sẵn sàng trả lời — và nếu Fnatic tiến quá xa, G2 sẽ đảm bảo trả lời tương ứng, ngay cả khi không phải là siêu sạch. Jankos đóng vai trò là người khởi xướng trong nhiều trận giao tranh giữa trận này với tư cách là Pantheon, lao vào hàng đống kẻ thù khi biết rằng nếu anh ta có thể mồi được tối hậu thư, những người còn lại trong đội của anh ta có thể vượt qua.

Những pha giao tranh không phù hợp hơn nữa từ Fnatic đã mang lại cho G2 nhiều mạng hơn mà hầu như không có bất kỳ khoảng trống nào để quay trở lại, dồn toàn bộ nỗ lực của họ vào một giao tranh phối hợp cuối cùng. Razork, cố gắng kết liễu một con Baron mà G2 đã lùi lại, đã sử dụng không thành công tất cả khả năng của mình vào mục tiêu chỉ để đi khập khiễng, dẫn đến một trận thua nữa cho đội đồng thời khóa MAD Lions vào Playoffs Mùa Hè.

Chiến thắng này mang đến một tình huống thú vị cho đội đứng đầu bảng xếp hạng LEC: hòa 4 cho vị trí thứ hai. Misfits, Team Vitality và Rogue mỗi người chia sẻ vị trí này với các kỷ lục 9-6, hy vọng thoát khỏi trận đấu này với một vị trí duy nhất – tất cả đều có cơ hội đáng kể để đủ điều kiện cho Playoffs. Tuy nhiên, phía sau họ là bốn đội khác vẫn đang tranh Playoffs, ba đội hòa với vị trí thứ sáu, tất cả đều có khả năng làm rung chuyển bảng xếp hạng hơn nữa.

G2 sẽ bắt đầu cuối tuần cuối cùng của Giải Mùa Hè 2022 gặp MAD Lions, đội duy nhất đủ điều kiện tham dự Vòng Playoffs Mùa Hè cho đến nay. Đánh bại họ sẽ đảm bảo đủ điều kiện cho các nhà đương kim vô địch trong Vòng loại trực tiếp, mặc dù màn trình diễn của bản thân và các đội khác có thể ảnh hưởng đến vị trí họ vào.

Fnatic sẽ cần phải dựa vào nhiều trận thắng và thậm chí cả những người có khả năng hòa để đảm bảo quyền vào Playoffs — trong đó việc bỏ lỡ sẽ là lần đầu tiên Fnatic không đủ điều kiện tham dự Playoffs trong lịch sử của tổ chức.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post