7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Hôm nay Gen.G đã có một trận đấu khó khăn trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2022. Họ đã phải hạ gục Liiv SANDBOX đang có phong độ để duy trì vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè. Nhưng họ đã chinh phục thử thách này và làm như vậy một cách phong cách.

Trò chơi đầu tiên của trò chơi này Liên Minh Huyền Thoại trận đấu ngắn nhất chưa từng có trong mùa giải LCK năm nay. Sự kết hợp giữa Zeri và Yuumi của Gen.G là không thể hoàn hảo hơn và là một vấn đề đau đầu đối với đội đối phương. Hơn nữa, Wukong của Peanut và Gnar của Doran cũng tỏ ra rất cần thiết trong giao tranh tổng do tối hậu kiểm soát đám đông của họ.

Với sự trợ giúp của Rift Herald thứ hai, Gen.G đã thành công trong việc giành lấy Nexus của SANDBOX và giành được chiến thắng nhanh nhất tại LCK Mùa Hè 2022 cho đến nay. Họ cũng kết thúc trò chơi với 16 mạng hạ gục SANDBOX.

Trò chơi thứ hai đã gần hơn. SANDBOX đã có được lợi thế về vàng nhẹ nhờ một số pha xoay người hoàn hảo khiến Gen.G mất vị trí ở đầu game. Để chống lại điều này, Gen.G đã ngừng chơi quá đà và bắt đầu tập trung vào các mục tiêu trên bản đồ. Họ farm cho đến khi tướng của họ bắt đầu mở rộng quy mô.

Với Gnar của Doran và Poppy của Peanut đóng vai trò là tiền tuyến, Gen.G đã thắng trong các pha giao tranh nhờ Ezreal của Ruler gây sát thương cực lớn lên tướng địch. SANDBOX sau đó đã thất bại trước sự tấn công của lối chơi hung hãn của Gen.G, để Gen.G quét sạch loạt trận này với tỷ số 2-0. Ruler kết thúc ván đấu thứ hai với tỷ số 9/3/7 nghiêng về Ezreal.

Với chiến thắng này, Gen.G hiện đang cùng với T1 đứng đầu bảng xếp hạng LCK với thành tích 8-1. Họ sẽ thi đấu với Nongshim RedForce vào ngày 17 tháng 7 lúc 6 giờ sáng CT. SANDBOX đứng ở vị trí thứ ba với tỷ số 6-3 và sẽ đối đầu với Hanwha Life vào ngày 15 tháng 7 lúc 6 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post