7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

DWG KIA và Gen.G đã đối đầu với nhau một cách căng thẳng Liên Minh Huyền Thoại loạt phim ngày hôm nay. Trong khi cả hai đội đều đối đầu với nhau, thì Gen.G cuối cùng đã vượt lên dẫn đầu với chiến thắng 2-1 ở LCK Mùa Hè 2022.

Gen.G đã thống trị DWG trong ván một. Họ đảm bảo hầu hết các mục tiêu trên bản đồ, giúp đội giành được lợi thế dẫn đầu về vàng trước DWG. Peanut của Wukong là MVP của trận đấu. Những pha xoay người và phục kích của anh ấy đã giúp người đi đường của Gen.G vượt lên dẫn trước đối thủ của họ.

DWG sau đó đã làm mọi người ngạc nhiên với lựa chọn đi rừng Karthas trong ván hai. Lựa chọn này cho phép họ tiêu diệt những vị tướng ít máu của Gen.G bằng chiêu cuối toàn cầu của anh ta, ngay cả khi DWG thua trong giao tranh tổng.

Hơn nữa, những lựa chọn Kalista của Deokdam và Amumu của Bible đã giúp đội chống lại sự kết hợp giữa Lucian-Nami của Ruler và Lehends của Gen.G. Trận đấu vẫn đang ở rất gần và DWG bằng cách nào đó đã có thể tiêu diệt thành công Nexus của đối phương với sự hỗ trợ của một con lính duy nhất. DWG kết thúc trận đấu với 33 mạng và 19 của Gen.G.

Ván ba là tất cả về những khoảnh khắc Zeri của Ruler. Anh ta đã farm được Lucian của deokdam ở đường dưới và sau khi có được những vật phẩm chủ chốt của mình, anh ta trở thành một mối đe dọa trên bản đồ. Anh ấy đã đi 10/0/2 và thậm chí có được một quadra kill trước khi giành chiến thắng cho Gen.G.

Sau chiến thắng này, Gen.G thoải mái đứng ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 với thành tích 15-1. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp Fredit BRION vào ngày 10 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT.

Mặc dù họ đã chiến đấu dũng cảm, nhưng DWG KIA sẽ rất thất vọng với trận thua này. Bây giờ họ đang ở vị trí thứ năm với thành tích 9-7. Họ sẽ đối mặt với Kwangdong Freecs tiếp theo vào ngày 11 tháng 8 lúc 3 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post