7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trong một bài đăng về phán quyết cạnh tranh, Riot Games cuối cùng đã tiết lộ những phát hiện của mình từ cuộc điều tra đằng sau những cáo buộc gần đây về việc lạm dụng lời nói và bắt nạt của Giám đốc điều hành TSM Andy “Reginald” Dinh.

Các quan chức tin rằng đã có “một khuôn mẫu và hành vi miệt thị và bắt nạt mà Andy Dinh thể hiện đối với các tuyển thủ và nhân viên TSM”, điều này đã khiến liên đoàn phạt người chủ cũ tổng cộng 75.000 đô la trong khi yêu cầu anh ta hoàn thành lệnh bắt buộc. đào tạo độ nhạy và đào tạo điều hành.

TSM cũng đã cam kết thực hiện “sự thay đổi văn hóa trong tổ chức của họ”, nhưng để đảm bảo rằng sự thay đổi này sẽ tiếp tục diễn ra, Reginald sẽ bị quản chế trong hai năm tiếp theo trong hệ sinh thái của Riot. Một cơ quan giám sát độc lập sẽ thiết lập một đầu mối để nhân viên TSM có thể báo cáo ẩn danh các trường hợp bị Reginald lạm dụng và nếu Riot phát hiện ra rằng Reginald đã vi phạm quy chế quản chế này, các hình phạt tăng cường nghiêm trọng sẽ được đưa ra.

Liên quan: Doublelift tuyên bố Reginald đã tấn công người chơi bằng lời nói, khiến họ suy sụp ‘vì họ đã bị đánh giá thậm tệ như thế nào’

Những kết luận này là đỉnh điểm của cuộc điều tra nội bộ do các quan chức Riot tiến hành sau một số cáo buộc công khai đối với Reginald của một cựu tuyển thủ TSM. Những cáo buộc này bao gồm các cuộc tấn công bằng lời nói liên tục có thể dẫn đến sự sỉ nhục trước công chúng và suy sụp tinh thần giữa các nhân viên và người chơi. Những người khác đã hoặc có liên quan đến TSM cũng tiết lộ những cáo buộc tương tự thông qua Hiệp hội Người chơi LCS.

Sau khi phỏng vấn 14 cá nhân và xem xét email và các phương tiện liên lạc điện tử khác, tuyên bố công khai và video, Riot phát hiện ra rằng Reginald đã lạm dụng bằng lời nói một số tuyển thủ chuyên nghiệp và nhân viên của mình trong khi giao tiếp theo cách hạ thấp. Những đợt bùng phát này chỉ giới hạn ở màn trình diễn của một cầu thủ hoặc nhân viên và không bao giờ liên quan đến chủng tộc, giới tính, tuổi tác hoặc xu hướng tình dục. Cũng không có báo cáo nào về hành vi đe dọa hoặc bạo lực thực sự đối với nhân viên hoặc tuyển thủ TSM.

Liên quan: ‘Không có hành vi trái pháp luật’ của Giám đốc điều hành TSM Reginald, điều tra độc lập phát hiện

Nhóm nghiên cứu cũng đã tự mình điều tra tình hình và nhận thấy rằng Reginald “không có hành vi trái pháp luật”, mặc dù họ đã nói rằng anh ta đã đưa ra phản hồi với một giọng điệu hung hăng. Do đó, Reginald được chỉ định huấn luyện điều hành bắt buộc, cùng với huấn luyện tự nguyện cho các giám đốc điều hành khác.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post