7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

JDG đã giành chiến thắng trong loạt trận 2-0 trước Weibo Gaming ngày hôm nay tại LPL Mùa Hè 2022. Đó là một chiến thắng quan trọng vì nó sẽ giúp họ khôi phục lại động lực đã bị đình trệ sau trận thua RNG chỉ bốn ngày trước đó.

Mặc dù Weibo Gaming đã chiến đấu mạnh mẽ nhưng điều đó là chưa đủ. Họ đã không thể giành được dù chỉ một chiến thắng trong ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại loạt. JDG đã thành công trong việc tận dụng lợi thế dẫn trước bằng vàng của họ trong cả hai ván đấu để lăn cầu tuyết các trận đấu của họ thành chiến thắng.

Kanavi là ngôi sao trong chiến thắng của JDG. Trong ván một, Xin Zhao của anh ấy đã có thể đảm bảo một Linh hồn Hextech nhanh chóng cho đội của mình. Anh ta cũng thường xuyên phục kích kẻ địch ở đầu game và không ngại đóng vai trò là tiền tuyến trong các giao tranh tổng ở cuối game. Điều này giúp người đi đường của đội anh ấy tăng điểm nhanh chóng và dẫn trước tướng địch.

Ván hai chứng kiến ​​Yagao cũng tăng lên theo dịp này. Vào thời điểm JDG đảm bảo được thế trận, anh ấy đã có KDA 5/0/14 ấn tượng với Sylas của mình. Anh ta đã cướp được tối hậu thư quan trọng từ các nhà vô địch trên Weibo, lật ngược thế cờ trong mỗi giao tranh.

Weibo Gaming sẽ rất thất vọng với màn trình diễn của họ trước JDG. Họ đã dẫn trước bằng vàng trong cả hai trận đấu nhưng lại để tuột mất cơ hội. Họ đã bị trừng phạt vì khả năng gọi và chọn vị trí kém trong giao tranh tổng, cho phép JDG chọn họ từng tướng một.

Với chiến thắng này, JDG đã vươn lên trên bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2022 để chiếm vị trí đầu tiên với thành tích 13-2. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ đối đầu với Huyền thoại bất kỳ ai vào ngày 7 tháng 8 lúc 6 giờ sáng CT.

Weibo Gaming hiện đang xếp ở vị trí thứ 5 với EDG, cả hai đội đều có thành tích 9-5. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp FPX vào ngày 6 tháng 8 lúc 6 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post