7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Vị trí thứ năm trong Vòng loại trực tiếp LCK Mùa hè 2022 đã được thực hiện.

KT Rolster đã đánh bại Fredit BRION 2-1 hôm nay, leo lên vị trí thứ 4 với thành tích 9-6 và giành một suất vào vòng loại trực tiếp.

Chiến thắng trong loạt trận này hoàn toàn dễ dàng đối với KT Rolster. Đội đã giành chiến thắng trong ván đầu tiên trong vòng chưa đầy 33 phút, nhưng nó thậm chí còn phải đến khi giao tranh quyết định. KT sau đó đã nhanh chóng bị vùi dập trong trận đấu thứ hai. Ván đấu thứ ba diễn ra tương tự như ván đấu đầu tiên, cả hai bên đều hòa nhau trong 30 phút trước khi KT chiếm thế thượng phong trong giao tranh tổng.

Với chiến thắng, KT cùng với DWG KIA, Liiv SANDBOX, T1 và Gen.G lọt vào vòng loại trực tiếp. Các nhà lãnh đạo của mùa giải thường xuyên, Gen.G, đã tạm biệt trận bán kết. Một đội nữa sẽ tham gia vào năm đội, với DRX, Kwangdong Freecs và Nongshim RedForce vẫn còn đang tranh chấp. Vì NS RedForce cần phải thắng cả bốn trận đấu tiếp theo của họ, nên cơ hội để đội tiến vào vòng loại trực tiếp là rất mong manh.

Mặt khác, Fredit BRION đã tạm biệt cơ hội vào vòng loại trực tiếp của họ một thời gian trước, tương tự như Hanwha Life, người không còn có thể đủ điều kiện về mặt toán học.

Vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè dự kiến ​​diễn ra từ ngày 18 đến ngày 28 tháng 8. Người chiến thắng sẽ tiến đến Giải vô địch thế giới vào tháng Chín.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post