7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Trong một loạt đấu căng thẳng, KT Rolster đã giành được chiến thắng trước DWG KIA để phục hồi sau thất bại trước T1 hai ngày trước đó.

Mặc dù tỷ số của loạt trận cho thấy KT đã quét sạch DWG KIA, nhưng cả hai trận đấu đều kéo dài và khó khăn vì DWG KIA chắc chắn không thể dễ dàng giành chiến thắng cho KT, đội đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt hẹp.

Trong trận đấu, Deokdam và ShowMaker luôn là mối đe dọa trên bản đồ, khi tìm cách phục kích các nhà vô địch của KT. Với Nuguri và Canyon đóng vai trò là tiền tuyến, DWG KIA đã thực hiện nhiều pha tấn công khác nhau, đặc biệt là khi giành được Baron hoặc Drake. Tuy nhiên, đội của họ cuối cùng đã thất bại trước tinh thần đồng đội tốt hơn của KT, đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận.

Người chơi xạ thủ của KT lần lượt chọn Zeri và Aphelios trong ván một và ván hai. Anh ta farm cho đến cuối trận, và những vị tướng có quy mô lớn của anh ta đã gây sát thương lớn cho đội hình của DWG KIA. Anh ấy đã đi 8/2/4 và 6/1/6 trong hai trò chơi.

Mặc dù đồng đội của anh ấy xứng đáng được ghi nhận công lao đáng kể, Rascal nên được coi là MVP thực sự của bộ truyện. Trong ván một, người đi đường trên của KT đã lao vào giao tranh với Gwen của mình và gây rắc rối cho tuyến sau của đối phương. Trong ván hai, anh ấy đảm nhận vai trò tiền tuyến với lựa chọn Ornn của mình, anh ấy đã sử dụng để mồi ra những tối hậu thư quan trọng từ phía DWG KIA trong khi đội của anh ấy gây sát thương từ bên lề.

Chiến thắng xứng đáng này sẽ giúp KT động viên tinh thần và có thể giúp họ vượt qua vòng loại trực tiếp tại Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2022. Đội hiện đã thắng bảy trong tám trận đấu gần đây nhất của họ. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp Fredit BRION vào ngày 4 tháng 8.

DWG KIA rõ ràng sẽ rất thất vọng với trận thua này, đặc biệt là khi họ đã khá gần với việc giành chiến thắng trong cả hai trận đấu ngày hôm nay nhưng chỉ không thể vượt qua ngưỡng chiến thắng trong một trong hai trận đấu. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ gặp Liiv SANDBOX vào ngày 3 tháng 8.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post