7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Chỉ có bốn vị trí còn lại để giành lấy chức vô địch LCS vào đầu tuần thứ bảy của Giải mùa hè 2022, vì Evil Geniuses và 100 Thieves đã giành được quyền tham dự. Xếp sau họ là Team Liquid và FlyQuest, hai đội hoàn toàn đủ khả năng vượt qua vòng loại, nhưng bị cản trở bởi sự cạnh tranh gay gắt ở giữa bảng xếp hạng.

Một chiến thắng trong trận đấu này giữa hai đội, hòa nhau ở vị trí thứ ba và vị trí thứ sáu, có ý nghĩa quan trọng trong việc tách mình khỏi các đội phía dưới. Cuối cùng, Liquid đã tìm ra lợi thế, đưa họ thoát khỏi vị trí thứ ba và giành quyền kiểm soát duy nhất ở vị trí thứ ba, ít nhất là tạm thời.

Santorin, theo dõi sát sao tất cả các khu vực của bản đồ cùng một lúc, là một phần quan trọng trong việc đưa đường dưới và đường trên của anh ấy về cơ bản dẫn trước đối thủ của họ. Rõ ràng tin tưởng vào khả năng cầm cự của Bjergsen ở đường giữa, Santorin liên tục để mắt đến đường dưới đối phương, tận dụng việc họ không có phép triệu hồi và buộc Josedeodo phải trả lời.

Khi không phải đi đường dưới, anh ta đã lao qua khu rừng phía trên, giành lấy Scuttle, Rift Heralds và Baron. Mặc dù đội có thể đã thể hiện sự hung hăng hơn ở giữa trận đấu, nhưng họ nhận thức được khả năng FlyQuest quay trở lại trong trò chơi và chọn tiếp tục các trận đấu tâm trí của họ khi các mục tiêu sử thi xuất hiện.

Trong khi Liquid không tích lũy được nhiều điểm hạ gục, việc chuyển vùng từ Santorin đã giúp đội dẫn đầu đáng kể vào giai đoạn giữa và cuối trận, nơi mà FlyQuest có thể làm được nhiều nhất là bắt đối thủ đứng ngoài vị trí hoặc chờ giao tranh. Mặc dù FlyQuest có vẻ như đã tranh chấp thành công một cuộc gọi Baron, nhưng một chiêu cuối từ Poppy của Santorin đã ngăn cản pha cướp được và đưa Liquid đến chiến thắng thứ chín của họ.

Trong nhiều tuần, FlyQuest đã tìm kiếm một chiến lược phù hợp với họ. Với sự đan xen giữa những trận thắng đậm và những trận thua khó khăn, họ đứng ở giữa bảng xếp hạng, đóng vai trò là biên giới giữa các đội sẵn sàng tranh suất vào Playoffs và những đội đang vật lộn để theo kịp. Trong ván đấu này, áp lực ban đầu nặng nề từ Liquid dường như đã hoàn toàn loại bỏ họ, buộc họ phải chơi thụ động khi chứng kiến ​​một ván đấu vụt tắt.

Nếu Liquid có thể duy trì áp lực toàn trận đấu này mà họ đã thể hiện trong những tuần gần đây, họ có nhiều khả năng đủ điều kiện tham dự LCS Championship và bù đắp cho thành tích Playoffs Mùa Xuân. Nếu CLG thua FlyQuest vào ngày mai, Liquid sẽ được đảm bảo một suất, mặc dù họ sẽ tiếp tục chiến đấu để giành hạt giống vào tuần cuối cùng của LCS Mùa Hè 2022.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post