7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Liên Minh Huyền Thoại Nhà vô địch Hàn Quốc (LCK) đang thực hiện các bước bổ sung để đảm bảo an toàn cho các tuyển thủ của mình.

LCK đang giới thiệu một số các biện pháp an ninh mới đến LoL Park — địa điểm tổ chức giải đấu ở Seoul, Hàn Quốc — sau số lượng ngày càng tăng của các mối đe dọa đối với các đội và người chơi.

“Chúng tôi đã được thông báo về các mối đe dọa đối với sự an toàn cá nhân của các đội và tuyển thủ LCK,” LCK cho biết trong một tuyên bố hôm nay. “LCK thấy những điều này hoàn toàn không thể chấp nhận được. Chúng tôi không thể bỏ qua những sự cố này và sẽ hành động bằng cách điền vào các báo cáo và yêu cầu điều tra ”.

Kể từ bây giờ, người hâm mộ vào sân LoL Park sẽ phải kiểm tra an ninh bổ sung và các nhân viên an ninh chuyên trách sẽ được triển khai tại địa điểm. Người hâm mộ vào địa điểm sẽ bị kiểm tra túi xách và phải đi qua máy dò kim loại. Điều này sẽ được giới thiệu “sớm.”

LCK không nêu chi tiết rõ ràng về các mối đe dọa đối với các tuyển thủ, nhưng các biện pháp an ninh mới có thể được đưa ra do một sự cố liên quan đến KT Rolster. Vào ngày 18 tháng 7, đội đã lên án người hâm mộ vì đã gửi một hộp chứa vũ khí đến cơ sở hành nghề của họ, gọi là “vi phạm quyền”, mà họ cho là “không thể chấp nhận được về mặt xã hội.”

Theo Nhà báo thể thao điện tử người Hàn Quốc Kenzi.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post