7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

MAD Lions giành chiến thắng thứ sáu liên tiếp bằng cách cắt giảm Excel hai tuần trước khi kết thúc mùa giải LEC Mùa hè thông thường. Đội đã củng cố vị trí của họ ở đầu bảng xếp hạng với chín trận thắng và chỉ ba trận thua. Bất chấp những bất ổn thể hiện trong thời gian giữa trận, MAD Lions đã làm chủ trận đấu.

Excel và MAD Lions được coi là hai trong số những đội đáng xem nhất mùa giải này, vì vậy ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu, Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ biết rằng nó sẽ được đóng gói với hành động. Và điều này cũng đã được xác nhận một vài phút trước khi bước vào Rift khi MAD Lions chọn Draven cho Unf0rgiven.

Với cả hai dự thảo được đưa ra, rõ ràng là giai đoạn đầu trận đấu sẽ tràn ngập những pha chơi tấn công và di chuyển chủ động trên khắp bản đồ. Trên thực tế, trong vòng hai phút kể từ khi bắt đầu trận đấu, MAD Lions đã có được lượng máu đầu tiên ở đường dưới nhờ một pha gank cấp độ 2 từ Elyoya. Nhưng Excel đã đánh trả, ghi bàn thắng có lợi cho họ ở phía bên kia của bản đồ. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản Draven của Unvf0rgiven có được một bàn thắng vàng đáng kể trong những phút đầu tiên của trận đấu.

Đường dưới tích cực mang lại rất nhiều lợi thế cho MAD Lions, điều này giúp cho phần còn lại của đội tự tin hơn trong lối chơi của mình và giúp Elyoya tự do di chuyển khắp bản đồ. Với việc Nisqy và Armut đều tự kiếm được mạng solo, có vẻ như MAD Lions là chủ sở hữu duy nhất của Rift, nhưng Excel đã chứng minh họ sai bằng cách giành chiến thắng trong một cuộc giao tranh trước hố của Sứ giả và giành được mục tiêu trung lập để đẩy các đường bên. .

Hơn nữa, sự tự tin thái quá của MAD Lions khiến họ gặp phải những rủi ro không đáng có và Excel trừng phạt họ vì đã kéo dài quá mức về phía bản đồ của họ. Những lợi thế ban đầu có được ở đầu trận bị phân tán vào giữa trận, đến nỗi ngay cả Armut, trong cuộc phỏng vấn sau trận, đã mô tả lối chơi của họ là “thực sự tệ” trong giai đoạn đó.

Nhưng trận đấu lại đổi hướng nghiêng về MAD Lions ở phút 27 khi đội có được bùa lợi Baron và ngày càng bao gồm ngày càng nhiều Draven của Unf0rgiven trong giao tranh tổng. Trên thực tế, người mang AD có thể kiếm được nhiều hơn 6K vàng so với người đồng hành của anh ta 30 phút trong trò chơi. Với việc được tăng Baron về phía họ, MAD bắt đầu bao vây căn cứ của Excel, và ngay cả khi không phải ngay lập tức, hàng phòng thủ đã sụp đổ dưới đòn tấn công của Armut và Unf0rgiven. Mặc dù Excel đã chiến đấu để bảo vệ căn cứ của họ, nhưng họ không thể ngăn MAD Lions chinh phục được chiến thắng thứ sáu liên tiếp trong mùa giải LEC Summer Split.

Sức mạnh tổng hợp giữa những người chơi của MAD Lions và rừng của họ là nền tảng để xây dựng một kế hoạch trò chơi rõ ràng để đưa họ đến chiến thắng mặc dù có chùn bước giữa trận đấu. MAD Lions hiện đã củng cố vị trí của mình với tư cách là đội đứng đầu trên bảng xếp hạng, nhưng vào tuần tới, họ sẽ phải đối đầu với Rogue, đội được nhiều người coi là tốt nhất châu Âu hiện tại. Tương tự, Excel sẽ đối đầu với nhà vô địch LEC hiện tại là G2 Esports trong trận chiến giành vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post