7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Misfits Gaming sẽ đưa ra một đội hình khác cho tuần thứ sáu của Giải mùa hè LEC 2022.

Đội hình châu Âu là đưa Zanzarah vào từ Liên Minh Huyền Thoại đội học viện Misfits Premier cho kỳ thi đấu cuối tuần sắp tới. Đương nhiên, cầu thủ người Nga sẽ thay thế Shlatan, người đã bắt chính thường xuyên cho Misfits trong mùa giải này.

“Tôi thực sự tin tưởng vào quyết định của ban huấn luyện và chúc họ gặp nhiều may mắn trong tuần này,” Shlatan chia sẻ trên mạng xã hội hôm nay. Misfits hiện đang đứng thứ sáu trong Giải mùa hè LEC 2022, cùng với Fnatic và Astralis. Tuần trước, đội đã thua cả hai trận, chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thắng.

Misfits Premier đã có thành tích trung bình ngang bằng trong Giải LFL Mùa Hè 2022. Đội của học viện đang đứng thứ năm trên bảng xếp hạng cùng với Karmine Corp. Cả hai đội đều có thành tích 8-8 và vẫn chưa đảm bảo một suất trong vòng loại trực tiếp.

Shlatan đã có một cuộc chia rẽ không mấy suôn sẻ ở LEC. Anh ấy nằm ngoài năm người đi rừng hàng đầu về KDA và tỷ lệ tham gia giết người, với lần lượt là 2,4 và 66,4%, theo a liên đoàn thống kê trang web Elixir của Oracle. Tuy nhiên, Zanzarah cũng không thể hiện tốt ở giải đấu Pháp, ghi 2,5 KDA và 67,7% giết khi tham gia LFL Mùa Hè 2022.

Misfits sẽ chơi trận đấu tiếp theo tại LEC với Rogue vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 7.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post