7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Misfits đã thắng trận thứ ba liên tiếp trong ngày hôm nay, củng cố vị trí của họ trên bảng xếp hạng để chuẩn bị cho tuần cuối cùng của mùa giải LEC Mùa Hè 2022. Họ đã đánh bại Astralis, đối thủ cạnh tranh gần nhất của Misfits để giành một suất trong vòng loại trực tiếp của mùa giải này, bằng một màn trình diễn được trau chuốt cẩn thận thể hiện tinh thần đồng đội của các tuyển thủ.

Các đội phải chơi từ nhà trò chơi của họ do nhiều trường hợp COVID-19 dương tính giữa những người chơi Astralis. Mặc dù vậy, họ trông rất ổn và dường như đã có một chiến lược rõ ràng trong đầu sau khi dự thảo. Astralis lựa chọn một đường dưới hung hãn bao gồm sự kết hợp khát máu của Draven và Pyke, trong khi Misfits chọn một hệ thống quy mô trên toàn bản đồ.

Trong khi liên đoàn người hâm mộ đang chờ đợi lượng máu đầu tiên ở đường dưới, Misfits đã gây bất ngờ cho họ với một pha gank sớm ở đường trên để đảm bảo số mạng ban đầu cho họ. Và kể từ thời điểm đó, Misfits không ngừng tham lam, thu gom mọi lợi thế nhỏ mà họ có được và luôn mong muốn nhiều hơn nữa. Từ Sứ giả đầu tiên của trò chơi đến tòa tháp đầu tiên, Misfits đang trên đà phát triển và Astralis không thể tìm ra cách để ngăn chặn chúng.

Astralis tham gia giao tranh mọi lúc có thể, cố gắng quay trở lại trò chơi bằng cách thu hẹp khoảng cách về vàng với Misfits. Nhưng mọi giao tranh đều chống lại họ khi Misfits áp đảo họ bằng khả năng phối hợp đồng đội hoàn hảo và khả năng chọn vị trí tuyệt vời. Trong khi cố gắng giành lại quyền kiểm soát các đường của họ, Astralis phát hiện ra Misfits đang tiến đến hố Baron. Nhưng đối thủ của họ đã tạo ra một khu vực bất khả xâm phạm xung quanh mục tiêu trung lập, dẫn đến việc Astralis phải nhường sức mạnh cho đội cho họ.

Với một bối cảnh hoàn hảo về cuối trận, Misfits đã bao vây căn cứ của Astralis, hạ gục những kẻ ức chế đường trên và đường giữa trong một khoảng thời gian ngắn. Astralis đã đứng vững lần cuối cùng trước đối thủ của họ, nhưng quyết định tách ra và cố gắng loại Misfits từ phía sau đã bị phản công. Chứng kiến ​​đối thủ bị chia cắt, Misfits dễ dàng xâm chiếm cứ điểm đối phương và giành chiến thắng trong ván đấu.

Astralis bắt đầu trận đấu với một ý định và chiến lược rõ ràng để giành chiến thắng, xoay quanh việc cung cấp càng nhiều tài nguyên càng tốt cho đường dưới của họ. Nhưng chúng không bao giờ phát triển và tăng sự hiện diện của bộ đôi trên khắp bản đồ. Với chiến thắng này, Misfits (8-6) đã có thêm một chiến thắng để tiến vào vòng loại trực tiếp. Nhưng để củng cố vị trí của mình hơn nữa, họ sẽ phải đánh bại G2 Esports trong trận đấu ngày mai.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post