7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt của T1 có trụ sở tại Hàn Quốc đang lên kế hoạch gửi thông điệp phản đối Liên Minh Huyền Thoại trước loạt trận hôm nay tại LCK Mùa Hè 2022.

Như một dấu hiệu phản đối, những người hâm mộ đang điều động một chiếc xe tải đến LoL Park – địa điểm tổ chức LCK ở Seoul, Hàn Quốc – với một tấm biển có nội dung “Huấn luyện viên trưởng bất tài. Huấn luyện viên đã bị giáng chức đã đồng ý với gói khả năng của anh ấy. Câu trả lời là: hãy thuê những huấn luyện viên đã vô địch CKTG, ”theo một bản dịch trên Reddit.

Huấn luyện viên trưởng hiện tại của T1, Choi “Polt” Seong-hung, gia nhập đội vào tháng 11 năm 2020 trước khi được thăng chức trở thành huấn luyện viên trưởng và vị trí tổng giám đốc chỉ một năm sau đó. Với Polt, đội đã lọt vào Bán kết CKTG 2021, giành chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 và đứng thứ hai tại Mid-Season Invitational năm nay. Mặc dù có thành tích tích cực, anh ấy vẫn là một huấn luyện viên thiếu kinh nghiệm hợp lý khi so sánh với những cái tên mang tính biểu tượng như cựu huấn luyện viên trưởng T1 Kim “kkOma” Jeong-gyun, người chuyển đến từ đội vào năm 2019 và hiện đang huấn luyện các đối thủ trong khu vực DWG KIA.

Screengrab qua fmkorea

Kim “moment” Ji-hwan, trợ lý huấn luyện viên của T1, cũng tương đối thiếu kinh nghiệm trong vai trò này, đã gia nhập Jin Air Green Wings vào năm 2019 sau khi đội LCK cũ bị xuống hạng khỏi giải đấu trước khi nhượng quyền thương mại được giới thiệu vào năm 2021.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Nhà sản xuất điều hành League MMO: 'Chúng tôi sẽ đưa ra những thông báo lớn và trả lời những câu hỏi lớn khi chúng tôi có nhiều tự tin hơn'

Thông điệp phản đối này từ người hâm mộ T1 theo sau một bức thư chính thức được viết vào ngày 27 tháng 7. Theo một bản dịch, người hâm mộ yêu cầu đội tạm biệt rời đi trong thời điểm này, chỉ ra thành tích tệ hại của huấn luyện viên.

T1, người có thành tích 12-2 tại LCK và đã giành được một suất tham dự vòng loại trực tiếp LCK Mùa Hè 2022, sẽ đối đầu với Hanwha Life lúc 6 giờ sáng hôm nay.

Worlds 2022 dự kiến ​​diễn ra tại Bắc Mỹ từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 5 tháng 11. Dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 24 đội tham dự sự kiện, trong đó có bốn đội đến từ Hàn Quốc.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post