7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Riot Games và Fortiche Production đang tiết lộ những bí mật đằng sau việc tạo ra Arcaneloạt phim hoạt hình dựa trên Liên Minh Huyền Thoại, trong một loạt phim tài liệu. Trong vòng năm tập, Bắc cầu rạn nứt sẽ truy xuất lại các bước của Arcane từ khi hình thành đến khi phát hành toàn cầu trên Netflix vào tháng 11 năm 2021.

Bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng miễn phí hàng tuần trên liên đoàn Kênh YouTube bắt đầu từ ngày 4 tháng 8 lúc 10 giờ sáng theo giờ CT. Mỗi thứ năm, Arcane người hâm mộ sẽ tìm hiểu thêm về cách mọi thứ họ đã xem hoặc nghe thấy trên chương trình trở nên sống động như thế nào. Riot đã phát hành một đoạn giới thiệu của bộ phim tài liệu xem trước một số bình luận từ những người đồng sáng tạo Arcane Alex “Skribbles” Yee và Christian “Praeco” Linke.

Người đầu tiên liên đoàn-bộ phim hoạt hình hấp dẫn lần đầu tiên được giới thiệu trong buổi phát trực tiếp kỷ niệm 10 năm của Riot vào năm 2019 và khi được phát sóng hai năm sau trên Netflix, nó đã nhanh chóng trở thành một thành công. Được đồng sản xuất bởi Riot và Fortiche Production, loạt phim đã giữ vị trí đầu bảng cho chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix trong ba tuần liên tiếp, cũng như lọt vào top 10 ở 52 quốc gia.

Các hãng phim hoạt hình Pháp và nhà phát hành trò chơi đã làm việc cùng nhau trong các dự án nhỏ hơn như video âm nhạc cho “Get Jinxed” và “Rise” kể từ năm 2013, nhưng loạt tài liệu này sẽ là lần đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy sau bức màn của một trong số các dự án của họ.

Ngay sau đó ArcaneTập cuối cùng của mùa một được phát sóng vào ngày 21 tháng 11, Riot đã thông báo rằng chương trình sẽ được làm mới cho mùa thứ hai. Mặc dù đã được xác nhận rằng người hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất đến năm 2023 cho phần tiếp theo, nhưng bộ phim tài liệu sẽ giúp vượt qua thời gian cho phần thứ hai bằng cách chiếu nhiều hơn Arcanecài đặt, cách kể chuyện và các nhân vật được yêu thích.

Nhờ cái nhìn sâu vào câu chuyện nguồn gốc của chương trình, người hâm mộ có thể nhận được thêm thông tin về tương lai của Jinx và Vi, hai nhân vật chính của câu chuyện chính trong Arcane, hoặc tiết lộ về quá khứ và tương lai của Vander. Câu trả lời cho một số bí ẩn chưa được giải đáp có thể được tiết lộ trong Arcane: Bridging the Rift bắt đầu từ ngày hôm nay chính thức liên đoàn Kênh Youtube.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post