7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Nhóm BDS đã thực hiện một số thay đổi đáng ngạc nhiên đối với Liên Minh Huyền Thoại danh sách ngày hôm nay.

Các tổ chức đã công bố Robert “Erdote” Nowak sẽ trở lại đội bóng của học viện trong phần còn lại của mùa giải. Dino “LIMIT” Tot, người đã ngồi dự bị được gần hai tháng, sẽ gia nhập đội hình LEC thay cho Pole. Những thay đổi diễn ra sau khi Tobias “Dreamer Ace” Schreckeneder yêu cầu tổ chức nghỉ một thời gian vì lý do cá nhân.

Tổ chức nhấn mạnh quyết định được đưa ra sau khi “thảo luận với tất cả các bên”.

Nhìn vào kết quả của họ trong Giải mùa hè LEC 2022, những thay đổi đối với Liên Minh Huyền Thoại đội hình không có nhiều bất ngờ. Sau 11 trận, đội mới chỉ ghi được một chiến thắng trước G2 Esports trong tuần thi đấu thứ hai. Kể từ đó, đội đã có chuỗi bảy trận thua, và có một lịch trình khó khăn phía trước.

Trái ngược với Erdote, người đã ra mắt LEC vào mùa hè này, LIMIT là một tuyển thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở cấp độ cao nhất châu Âu. Anh ấy đã đại diện cho BDS ở giải đấu châu Âu mùa trước và trước đó đã chơi dưới cờ của Schalke 04. Nếu đội muốn cứu mùa giải của mình và đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp, thì việc mang về một cựu binh có thể là sự thay đổi mà họ cần.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post