7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sự chờ đợi đã kết thúc cho Liên Minh Huyền Thoại người chơi và nhà vô địch mới nhất của trò chơi đã sẵn sàng gây tiếng vang lớn trên Summoner’s Rift.

Nilah, liên đoànXạ thủ đường dưới dựa trên cận chiến mới nhất, hiện đã có trên các máy chủ trực tiếp để người chơi thử sức trong các trận đấu xếp hạng đơn của họ. Nữ cường quốc sử dụng nước nhảy từ trận này sang trận khác, sử dụng khả năng di chuyển vượt trội và khả năng bất khả xâm phạm của mình để nhảy xung quanh kẻ thù khi cô biến chúng thành hình dạng bằng vũ khí độc nhất của mình.

Screengrab thông qua Riot Games

Trong truyền thuyết, Nilah là một chiến binh đến từ một vùng đất xa xôi đã có được sức mạnh của mình từ con quỷ vui vẻ bị giam cầm từ lâu. Tuy nhiên, sau khi giành chiến thắng trong trận chiến này, tất cả cảm xúc của Nilah được thay thế bằng niềm hạnh phúc vô bờ bến, thứ mà cô ấy hiện đang khai thác để hạ gục những đối thủ nguy hiểm nhất trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, trong trò chơi, Nilah có thể vượt qua các giao tranh một cách dễ dàng, cho dù cô ấy chạy trốn kẻ thù bằng đường lướt Slipstream của mình, né tránh các đòn tấn công cơ bản với kỹ năng Jubilant Veil của cô ấy, hoặc thiết lập đồng minh của cô ấy bằng cách lao vào và giải phóng toàn bộ luồng kiểm soát đám đông với khả năng tối thượng của cô ấy, Apotheosis.

Xem Thêm:  [Tin tức LMHT] Kiểm tra ShowMaker và Kellin của DWG dương tính với COVID-19

Trong giai đoạn đầu trò chơi, cô ấy có lợi thế vốn có trước các đối thủ đi đường của mình vì cô ấy và một đồng minh gần đó nhận được thêm 50% kinh nghiệm mà họ sẽ mất khi chia sẻ. Do đó, cô ấy sẽ liên tục vượt cấp đối thủ nếu cô ấy có thể liên tục tấn công đợt cuối cùng của lính. Cô ấy cũng có một lượng tiện ích đáng ngạc nhiên cho đồng đội của mình vì cô ấy có thể kết hợp tốt với những tướng có khả năng hồi phục và che chắn.

Nilah cũng là một phần của dòng skin Star Guardian phổ biến toàn cầu, điều này sẽ giúp thuyết phục một số người chơi mua skin đầu tay của cô ấy. Sự kiện Người bảo vệ ngôi sao mùa hè 2022 sẽ bắt đầu vào ngày mai, 14 tháng 7.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post