7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Vào đầu năm ngoái, Riot Games đã trêu chọc người hâm mộ bằng những gợi ý về các dòng da trong tương lai cho Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm một bộ trông quen thuộc có tên là Monster Tamers. Sự tôn kính này đối với một tựa game video và anime nổi tiếng nhất định cuối cùng cũng được đưa vào Summoner’s Rift và sẽ sớm tiếp quản MOBA.

Giao diện Monster Tamer mới có giao diện mới cho Veigar, Kog’Maw và Lulu, đồng thời có các yếu tố rõ ràng được lấy từ anime và tiêu đề nổi tiếng, Pokémon. Da nên đánh liên đoànMáy chủ PBE của sẽ sớm được thử nghiệm, vì vậy người hâm mộ có thể đưa ra phản hồi của họ.

Veigar là nhà vô địch đầu tiên xuất hiện trong video teaser, với yordle nhỏ bé nhưng độc ác thể hiện bộ trang phục màu tím đậm với một chiếc mặt nạ đầu lâu mới để khởi động. Thiết kế đầu lâu tương tự đó được thể hiện trên một số khả năng của anh ta, bao gồm cả hoạt ảnh Q và tác động của W. Event Horizon nổi tiếng của anh ta có năm tòa tháp sinh ra xung quanh thành một vòng tròn, với các tay sai của Veigar đang ngồi trên đỉnh chúng. Những tay sai nhỏ của anh ta gợi nhớ đến Duskull, một Pokémon hệ Ghost với chiếc mặt nạ đầu lâu và áo hoodie tương tự.

Mặt khác, Kog’Maw là sự tôn kính đối với Pokémon hệ Điện phổ biến đã chiếm được trái tim của người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Bình thường là một sinh vật Voidborne hung hãn, Mouth of the Abyss đã được biến đổi thành một con quái vật kỳ quặc, dễ thương có thể hạ gục đối thủ của nó bằng một loạt các khả năng. Với làn da vàng sáng và bộ lông trắng xù trên cổ, Kog’Maw gặp một loạt các phiên bản trẻ con của mình trong hoạt hình gợi nhớ đáng yêu của mình.

Cuối cùng, Lulu lao vào cuộc chiến với tư cách là một huấn luyện viên cổ điển bắt đầu khám phá Rift trong khi bị con quái vật của chính cô ấy sát cánh, kẻ bay lượn trên vai như người bạn đồng hành trung thành của cô ấy. Cô ấy được bao phủ từ đầu đến chân trong một bộ trang phục màu vàng, cùng với các biểu tượng và biểu tượng điện, có thể có nghĩa là cô ấy là một người yêu thích loại điện hoặc phiên bản Runeterra của một nhà lãnh đạo phòng tập thể dục.

Dòng skin này có rất nhiều tiềm năng, vì các nhà phát triển có thể khám phá vô số loại quái vật khác nhau mà họ có thể áp dụng cho bộ sưu tập tướng của riêng mình. Hãy theo dõi bộ mới này để sớm ra mắt PBE.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post