7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Rascal của KT Rolster đã đạt được một cột mốc quan trọng khác tại LCK.

Trong loạt trận ngày hôm nay giữa KT và DWG KIA, người đi đường trên nổi tiếng đã có được điểm hạ gục thứ 1.000 của mình trong trận đấu tại Hàn Quốc, trở thành người chơi thứ 20 trong lịch sử làm được điều đó. Rất nhiều pha loại bỏ ngày hôm nay của anh ấy đã giúp KT hạ gục DK với tỷ số 2-0, giúp họ leo lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Trong loạt đấu với các nhà vô địch thế giới 2020, Rascal đã tích lũy được tỉ lệ KDA là 4/5/19, được xếp trên những nhà vô địch thách thức, Gwen và Ornn. Mặc dù có tỷ lệ hạ gục trên số mạng là âm, nhưng khả năng kiểm soát đường trên của anh ấy là yếu tố then chốt trong việc đảm bảo chiến thắng sạch sẽ cho KT.

Rascal là một trong những tuyển thủ LCK nổi tiếng nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuyển thủ này đã thi đấu ở cấp độ cao nhất tại Hàn Quốc kể từ Giải LCK Mùa Hè 2017, nơi anh bắt đầu thi đấu cho Khan tại Longzhu Gaming. Trong cùng năm, anh ấy đã tham dự khóa học đầu tiên của mình Liên Minh Huyền Thoại Giải vô địch thế giới, mặc dù vẫn là một người thay thế. Cùng với thời gian, anh ấy đã trở thành người đi đường trên khởi đầu cho Kingzone DragonX, nhưng phải đến CKTG 2020 khi anh ấy đi đến chức vô địch thế giới thứ hai và trở thành người bắt đầu CKTG, lần này là người đi đường trên của Gen.G.

Cầu thủ 24 tuổi không phải là tuyển thủ duy nhất đạt được các cột mốc cá nhân trong loạt trận hôm thứ Sáu giữa KT và DK. KT’s Nhắm mục tiêu và DK’s Hẻm núi lần lượt đạt tới số mạng thứ 1.100 và thứ 900, trong khi deokdam bảo đảm pha hỗ trợ thứ 1.000 của anh ấy.

Rascal và KT sẽ trở lại hành động vào thứ Năm tuần sau, ngày 4 tháng 8, khi họ sẽ đối đầu với Fredit BRION.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post