7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Mặc dù chơi ở hạng hai của cuộc thi, Rekkles và Cabochard là hai trong số những người nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại thuận trên phương tiện truyền thông xã hội.

Rishi Chadha, người đứng đầu toàn cầu về quan hệ đối tác người sáng tạo và trò chơi trên Twitter, đã chia sẻ một số thống kê hấp dẫn trong nửa đầu năm dương lịch. Trong một bài đăng gần đây, anh ấy đã tiết lộ top 10 tuyển thủ esports được nhắc đến nhiều nhất từ ​​tháng 1 đến tháng 6 năm 2022. Trong danh sách này có Rekkles và Cabochard lần lượt ở vị trí thứ năm và thứ sáu.

Rekkles và Cabochard là người chuyên nghiệp duy nhất liên đoàn những cầu thủ trong danh sách có thể gây bất ngờ, nhưng cả hai đều chơi cho đội LFL Pháp Karmine Corp, đội có lượng người theo dõi rất lớn ở Pháp. Người hâm mộ Karmine Corp (được gọi là “Bức tường xanh”) và người hâm mộ Pháp, nói chung, được biết đến với sự ủng hộ cuồng nhiệt của họ.

Tuy nhiên, FalleN, người Brazil CS GO huyền thoại, hai lần vô địch Major và thủ lĩnh của đội Imperial Esports “Last Dance” đứng đầu danh sách. Fnx, đồng đội của anh ấy, cũng có tên trong danh sách ở vị trí thứ 4, và s1mple, người được coi là vĩ đại nhất CS GO người chơi của mọi thời đại, ở vị trí thứ bảy.

CÓ GIÁ TRỊ những người chuyên nghiệp cũng đã để lại dấu ấn của họ, với mixwell của TenZ và G2 của Sentinels lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ tám trong danh sách. Những cái tên khác bao gồm là nobru, người thi đấu trong Free FireLiquid’s Hbox, một Cận chiến Super Smash Bros. người chơi và scump, một Call of Duty người chơi chuyên nghiệp.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post