7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Có nhiều vùng trong Liên Minh Huyền Thoại vũ trụ, nhưng một số trong số chúng chưa được khám phá nhiều như những vũ trụ khác. Để khắc phục điều đó, Riot Games đang tiến hành mở rộng các khu vực trong tương lai.

Ryan “Reav3” Mireles, nhà sản xuất quán quân chính cho liên đoànđã nói về kế hoạch của Riot trong việc có khả năng mở rộng Ixtal trong một cuộc trò chuyện gần đây trên subreddit của trò chơi.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ sớm làm được điều gì đó trong không gian đó,” Reav3 nói khi đề cập đến Ixtal, quê hương của những nhà vô địch như Qiyana và Nidalee.

Trong liên đoànTruyền thuyết rộng lớn của Ixtal là một khu vực nổi tiếng với sự tinh thông của ma thuật nguyên tố và là một trong những quốc gia độc lập đầu tiên gia nhập đế chế Shuriman. Không có gì ngạc nhiên khi những vị tướng như Qiyana, Neeko, Zyra và Nidalee, những người sử dụng phép thuật giống nguyên tố ở một mức độ nào đó, đến từ Ixtal.

Thật không may, Reav3 đã không làm sáng tỏ khi nào một bản mở rộng tiềm năng của Ixtal có thể đến với trò chơi. Lần cuối cùng một nhà vô địch được phát hành từ khu vực đó là Qiyana vào tháng 6 năm 2019.

Nếu Riot có kế hoạch cho nhiều nhà vô địch hơn từ khu vực, người chơi có thể phải đợi một thời gian. Theo Lộ trình vô địch được phát hành vào tháng 4 năm 2022, Riot có kế hoạch giảm tốc độ sản xuất tướng trong năm nay và đảm bảo mọi tướng đều có “thời gian và sự chú ý” mà chúng cần trước khi xuất xưởng. Nếu đúng như vậy, người chơi có thể phải cầm cự đến năm 2023 để có được một nhà vô địch mới từ Ixtal.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post