7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Của ngày hôm nay Liên Minh Huyền Thoại trận đấu giữa RNG và Huyền thoại bất kỳ ai ở LPL chỉ là chuyện một sớm một chiều. Với tinh thần đồng đội tốt hơn và lối chơi dựa trên mục tiêu, RNG đã vượt qua Huyền thoại của bất cứ ai để giành chiến thắng dễ dàng 2-0.

Toàn bộ đội hình RNG đã thể hiện rất xuất sắc trong trận đấu. Ở lựa chọn Vi của mình, việc đi rừng của Wei đã giúp đội của anh ấy có được Ocean Soul nhanh chóng trong ván một. Anh ấy cũng đạt được KDA 8/0/14 ấn tượng khi đóng vai trò là đường trên của RNG. Taliyah của Xiaohu là sát thương chính của RNG. Anh ta đã đi 11/1/11, chọn bất kỳ tướng địch đứng ngoài vị trí trong giao tranh.

Trong khi bất kỳ ai Huyền Thoại không thể chống lại RNG ở ván một, ván hai có vẻ hứa hẹn hơn đối với họ. Thậm chí, họ còn có được hai con rồng đầu tiên để giảm thiểu lượng vàng dẫn trước của RNG. Thật không may, họ đã bị RNG lấn lướt khi đang tìm cách hạ gục con rồng thứ ba và tặng miễn phí một con Baron cho đội đối phương.

Từ đó, động lực chuyển dịch theo hướng có lợi cho RNG. Gwen của Breathe và Lissandra của Xiaohu là những nhân tố gây sát thương chính trước khi xạ thủ của đội họ trở nên chán ăn. Sau khi lấy được ba vật phẩm quan trọng của mình, Gala đã có thể tiêu diệt kẻ thù của mình, thậm chí giết được quadra trước khi đội của anh phá hủy bất kỳ ai trong Legend’s Nexus để giành chiến thắng liên tiếp.

Với chuỗi trận thắng này, RNG hiện đang đứng ở vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2022 với thành tích 11-2. Họ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình khi đối đầu với Invictus Gaming vào ngày 6 tháng 8 lúc 3h45 sáng CT.

Bất cứ ai của Legend cũng sẽ thất vọng vì mất mát này. Nó đánh dấu trận thua thứ ba liên tiếp của họ và hiện họ đang xếp thứ bảy trên bảng xếp hạng. Trở lại trong loạt trận tiếp theo sẽ là một trận chiến khó khăn vì họ sẽ đối đầu với một JDG đang dạng. Nó sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 8 từ 6 giờ sáng CT.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post