7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Hai trong số những điều tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại Các đội ở Châu Âu đã đụng độ nhau vào tuần thứ năm của Giải mùa hè LEC 2022, với Rogue đang tìm cách tiếp tục chuỗi chiến thắng trước Fnatic. Mặt khác, các chàng trai áo da cam đang tìm kiếm một chiến thắng lớn khác để đẩy mình vào cuộc đua giành vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên. Tuy nhiên, chỉ có Rogue có thể đứng vững vào cuối ngày.

Trong suốt trận đấu, Fnatic và Rogue có thể ra đòn ngang nhau bằng nhiều pha giao tranh tổng và giao tranh. Cho dù đó là Razork chạy xuống đường dưới để hỗ trợ Upset hay Malrang tung một cú gank vào đường giữa để khởi động tưởng tượng sức mạnh cuối trận của Larssen lên Azir, cả hai đội đều từ chối đưa ra bất kỳ cơ sở nào.

Bước vào giai đoạn sau của trận đấu, cả Fnatic và Rogue đều phải dựa vào những đòn gánh cuối trận để thành công, cùng với sự giao tranh hoàn hảo từ những cỗ xe tăng tương ứng của họ. Aphelios của Upset và Corki của Humanoid có rất nhiều khả năng cấu rỉa và sát thương trong giao tranh tổng, nhưng luôn có cảm giác như Malrang giao tranh vào đúng thời điểm để cho phép Larssen xuất hiện với Binh lính cát của Azir.

Cuối cùng, một pha cướp Baron ly hợp từ Malrang sẽ giúp Rogue có đủ khả năng dẫn dắt để ném tuyết sức mạnh của họ vào vòng tròn của những người chiến thắng. Fnatic đã cố gắng hết sức có thể, nhưng họ không thể tìm được góc tấn công rõ ràng trước khả năng định vị giao tranh hoàn hảo của Rogue.

Trận thắng này thể hiện chiến thắng thứ 8 liên tiếp của Rogue kể từ đầu mùa. Họ đang ngồi một mình trên đỉnh bảng xếp hạng mùa giải thường xuyên với thành tích 8-2, với phần còn lại của giải đấu bám đuổi phía sau. Fnatic hiện đang nổi ở giữa bảng với thành tích 5-5, mặc dù họ đã cho thấy họ có đủ sức mạnh để chiến đấu với những người giỏi nhất.

777Loc
Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post