7Ball Link Vào 7Ball (Nhanh nhất, không bị chặn, nhận ngay 151K mở tài khoản):

✅ Link Đăng Ký 7Ball :

777Loc

Sau trận thua đáng ngạc nhiên khác trước Astralis ngày hôm nay, Rogue đã có trận thua thứ ba liên tiếp và tụt xuống thứ hai trên bảng xếp hạng LEC Mùa Hè 2022.

Kể từ khi hiệp hai mùa hè bắt đầu, Rogue trông gần như không gắn kết và phối hợp tốt như phong độ của họ trong nửa đầu của mùa giải. Thật khó để xem, đặc biệt là với rất nhiều người khẳng định họ là đội xuất sắc nhất khu vực cho mùa giải thường xuyên. Rõ ràng là Rogue đã sa sút khá tệ và phải tìm đường trở lại vòng tròn của người chiến thắng càng sớm càng tốt.

Trong suốt trò chơi này, chẳng hạn, Rogue đã phải vật lộn chống lại sự hỗ trợ mới của Astralis là JeongHoon, người được xếp vào hạng bậc thầy trên Bard. Khả năng tạt cánh tuyệt vời của anh ta trước người đi đường trên kỳ cựu Odoamne sẽ dẫn đến nhiều mạng, và áp lực anh ta đặt lên đội đối phương buộc họ phải đưa ra những quyết định hấp tấp dẫn đến sai lầm nhiều hơn.

Màn trình diễn của Jeonghoon có thể không bắt mắt trên bảng thống kê, nhưng những pha biểu diễn kinh ngạc và Hành trình kỳ diệu của anh ấy đã giúp đội của anh ấy thành công hầu như mọi lúc. Kết quả là, anh ấy đã được trao giải thưởng Người chơi của trò chơi cho những nỗ lực của anh ấy, trong khi phần còn lại của Astralis tự nỗ lực để đạt được một chiến thắng lớn khác cho hy vọng của họ tại bến playoff.

Rogue luôn thể hiện tốt trong mùa giải thường, nhưng người hâm mộ chưa thực sự chứng kiến ​​họ trải qua những đợt sa sút lớn trước đây. Đội hàng đầu sẽ đối đầu với MAD Lions, SK Gaming, Excel Esports, Team BDS và Team Vitality để kết thúc mùa hè của họ và nếu may mắn, họ có thể sử dụng các trận đấu đó với các đội hạng thấp hơn để loại bỏ rỉ sét trước mùa giải.


777Loc

Xin lưu ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác bằng cách bình luận bên dưới!
Rate this post